2 sản phẩm nổi bật nhất của dòng ghế hội trường và văn phòng

Để tạo ra được một sản phẩm độc đáo và có sức hút đối với người dùng thì chúng ta cần phải có được những ý tưởng thật sự độc đáo và mới lạ cũng như tạo ra được những sản phẩm sang trọng và cao cấp cần phải có được những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất có những thiết bị hiện đại để có thể tạo ra được một sản phẩm hoàn mỹ.

Trong nhiều ngày qua chúng tôi đã nghiên cứu và có những nhận định về 2 dòng sản phẩm ghế văn phòng và ghế hội trường để chọn ra cho mỗi dòng một sản phẩm mà hoàn thiện nhất độc đáo, thiết kế khoa học, màu sắc sang trọng…

Tất cả công trình có thành công hay thất bại đều phụ thuộc rất nhiều vào những chiếc ghế cho thấy tầm quan trọng của những chiếc ghế hội trường đối với một không gian thiết kế như thế nào.

Sau đây là sản phẩm tiêu biểu nhất cho dòng ghế hội trường mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn.

Ghế văn phòng nhập khẩu A 017: Là một trong những dòng ghế nhập khẩu cao cấp với nhiều tính năng vươt trội nhất, ghết là dòng ghế xoay màu sắc tươi sáng. Chiếu ghế được thiết kế với kết cấu khá khoa học giúp cho người ngồi thật sự thất rất thoải mái nhất, điều đặc biệt hơn với 4 bánh lái làm chúng ta trở nên cơ động hơn, chỉ cần đẩy chân 1 cái là có thể đi bất cứ đâu trong văn phòng.

Cổ ghế được thiết kế xoay rất tiện lợi bạn có thể hoàn toàn xoay 360 như vậy bạn vừa có thể làm việc vừa có thể thư giãn mỗi khi căng thẳng ngay trên chiếc ghế làm việc này với đệm lưng có độ đàn hồi cao, ngửa về phía sau giúp bạn thoải mái hơn, mỗi khi vươn vai mỏi lưng mỏi tay. Thêm tính năng tăng chỉnh chiều cao theo ý muốn nữa thì đây chính là sản phẩm hoàn hảo để dành cho văn phòng của bạn.

 

2 sản phẩm nổi bật nhất của dòng ghế hội trường và văn phòng

Ghế hội trường HJ806: Với thiết kế chăc chắn vững chãi cùng với phong cách hiện đại kết hợp hài hòa với những đường net cổ điển chiếc ghế đã tự tạo được ấn tượng khá tốt trong lòng người tiêu dùng. Chât liệu là chất liệu cao cấp với đệm mút bọc nỉ êm ái và thoải mái nhất.
Khung ghế, ốp tay ghế được làm từ gỗ tự nhiên phủ sơn PU tạo một lớp màng bảo vệ cũng như tăng độ bền cho chiếc ghế.

Sau đây là hình ảnh của chiếc ghế.

2 sản phẩm nổi bật nhất của dòng ghế hội trường và văn phòng

Trên đây là những dòng sản phẩm tiêu biểu đạo diện cho 2 không gian hãy thường xuyên vào ghenhapkhau.com.vn để biết nhiều hơn những sản phẩm mới nhất và độc đáo nhất nhé.