Ba mẫu ghế quầy bar cao cấp thông minh hiện nay

Ghế quầy bar cao cấp là lựa chọn cho rất nhiều thiết kế quầy bar hiện nay. Dưới đây là 3 mẫu ghế quầy bar đặc biệt bạn có thể tham khảo để làm mới không gian của mình. Cùng ghế nhập khẩu đi khám phá nhé!

=>> Xem thêm: Quy chuẩn thiết kế văn phòng hiện nay

=>> Xem thêm: Tuổi Giáp Dần ngồi hướng làm việc nào?

 

Ghế quầy bar Charles Ghost

3 Mẫu ghế quầy bar cao cấp thông minh hiện nay

Đúng như cái tên bóng ma, ghế quầy bar Charles Ghost trong suốt. Thiết kế của kiểu ghế này theo phong cách điển của thế kỷ 18, không có gì đặc biệt. Mặt ghế tròn, không tựa lưng. Chân ghế cao và choãi ra ngoài. Điều làm nên nét hấp dẫn của ghế quầy bar Charles Ghost là chất liệu nhựa PC trong suốt.

Dù thiết kế đơn giản, nhưng kiểu ghế Charles Ghost luôn hấp dẫn ánh mắt bởi sự duyên dáng của mình. Không chỉ thế, chất liệu nhựa PC còn chịu được va đập mạnh và nhiệt độ cao. Do đó, kiểu ghế này được nhiều nhà hàng, quán cafe lựa chọn.

Ghế quầy bar Magis Tom & Jerry

3 Mẫu ghế quầy bar cao cấp thông minh hiện nay

Với loại chất liệu khá “dừ” là gỗ nhưng ghế quầy bar Magis Tom & Jerry lại cực kỳ trẻ trung. Mặt ghế thiết kế tròn, ba chân gỗ đứng được nối bởi một bộ mối thép đa dạng màu sắc. Thiết kế tùy chỉnh chiều cao khiến mẫu ghế này linh hoạt trong mọi trường hợp.

Mẫu ghế quầy bar Magis Tom & Jerry phù hợp cho nhiều không gian quầy bếp, quầy bar, quán cafe hay cả quán ăn nhanh.

Ghế quầy bar Equino Lem

3 Mẫu ghế quầy bar cao cấp thông minh hiện nay

Ghế quầy bar Equino Lem có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp kiểu ghế này ở mọi club, nhà hàng và quán cà phê. Thời gian gần đây, ghế Equino Lem cũng được vận dụng nhiều vào trang trí nhà bếp kết hợp bar.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế công cộng nhé !