Bật mí kinh nghiệm chọn mua ghế trường học nhập khẩu phù hợp cho các bé

 Kinh nghiệm chọn mua ghế trường học nhập khẩu phù hợp cho các bé

Trên thị trường nội thất trường học hiện nay, có rất nhiều mẫu sản phẩm  ghế trường học đa dạng, với nhiều thiết kế khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người mua. Chính vì có quá nhiều mẫu sản phẩm từ trong nước cho đến nhập khẩu nên khi chọn mua ghế như thế nào phù hợp cho các bé là một vấn đề được các bậc phụ huynh rất quan tâm. Sau đây là một số kinh nghiệm chọn mua ghế trường học nhập khẩu cho các bé mà các bậc phụ huynh nên tham khảo.

 

>>>Địa chỉ bán ghế xoay văn phòng nhập khẩu rẻ nhất Hà Nội

>>>Đi tìm địa chỉ bán ghế chân quỳ nhập khẩu rẻ nhất Hà Nội

 

Chọn mua ghế trường học phù hợp cho các bé

Chọn mua ghế trường học phù hợp cho các bé

 

1. Chọn mua ghế trường học nhập khẩu đúng chuẩn

 

Chắc hẳn mọi người đều biết rằng tư thế ngồi có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cơ thể của chúng ta. Tư thế học tập lại là một tư thế chiếm phần lớn thời gian của các bé.

 

Nên chọn mua bàn ghế đúng chuẩn cho bé

Nên chọn mua bàn ghế đúng chuẩn cho bé

 

Nếu bàn ghế ngồi học không được thoải mái, thuận tiện thì sẽ rất dễ gây mệt mỏi và ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của các em học sinh, thậm chí còn khiến các em mắc phải một số căn bệnh như: cận thị, gù lưng, vẹo cột sống…

 

2. Chọn mua ghế trường học nhập khẩu rõ nguồn gốc

 

Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn ghế học sinh, ghế trường học được bày bán tràn lan không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nếu không may mua phải những mặt hàng này, sức khỏe và sự phát triển của học sinh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

 

Vì vậy khi lựa chọn mẫu bàn ghế nhập khẩu nên chú ý lựa chọn những mặt hàng có thông tin rõ ràng về nguồn gốc, thương hiệu sản xuất, chất liệu sử dụng chế tác sản phẩm, kích thước có đúng với tiêu chuẩn bàn ghế trường học hay không?

 

3. Chọn mua ghế trường học nhập khẩu theo hình dáng

 

Khi lựa chọn mua ghế cho các bé học sinh, nên chọn mua những mẫu ghế phù hợp với vóc dáng của các em. Khi ngồi chân bé phạm được tới đất, bởi khi chân bé chạm đất cơ thể mới có điểm tựa chắc chắn, tư thế ngồi được cố định, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình học tập.

 

Chọn mua những mẫu bàn ghế phù hợp với vóc dáng của các bé

Chọn mua những mẫu bàn ghế phù hợp với vóc dáng của các bé

 

Một lưu ý nữa là không nên chọn các loại ghế xoay, ghế có bánh xe. Bởi những mẫu ghế này sẽ gây khó khăn cho bé trong quá trình sử dụng, các bé khó có thể cố định được tư thế học, ảnh hưởng tới chất lượng học tập.

Nên chọn ghế có thiết kế tựa lưng, chiều cao của mặt tựa chỉ nên vừa phải, có hình dáng theo đường cong sinh lý của cơ thể bé. Chất liệu của mặt tựa và mặt ngồi có thể là đệm mềm nhưng không được quá nóng vào mùa hè, quá lạnh vào mùa đông, để tạo cảm giác thoải mái nhất cho các bé khi ngồi học và hạn chế các tác động bên ngoài của thời tiết gây ảnh hưởng tới sức khỏe học sinh.

 

Trên đây là một số hướng dẫn cách chọn ghế trường học nhập khẩu cho các bé học sinh. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được những mẫu ghế phù hợp nhất.

Nếu bạn đang muốn đặt mua các mẫu ghế công cộng, bàn ghế trường học, hội trường, sân vận động…Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website: https://ghenhapkhau.com.vn hoặc hotline: 024.62.811.855 (Hà Nội), 028.93.72.74 (TP HCM) để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng một cách nhanh nhất.