Cây xanh nên đặt trên bàn làm việc tại văn phòng

  Hiện nay, các công ty nhỏ ở Việt Nam cũng dần hướng tới việc trang trí văn phòng làm việc hướng tới thiên nhiên. Việc thiết kế cây xanh trong văn phòng và bàn làm việc ngày càng được chú ý và trở thành quan trọng.

 

 

Lựa chọn cây xanh để trang trí thêm nội thất văn phòng là xu hướng mới 2016

 
   Dưới đây xin điểm mặt đặt tên một số loại cây thường được giới văn phòng lựa chọn để tại góc làm việc. Những loại cây này được giới văn phòng ưa chuộng không chỉ bởi những đặc tính phù hợp với không gian văn phòng mà còn bởi giá thành phải chăng, có tính thẩm mỹ cao lại phù hợp với quan điểm giúp tăng tài lộc của người Việt ta.

>> Tham khảo Những loại cây phát tài và rước lộc cho dân văn phòng
>> Tham khảo Những loại cây phát tài và rước lộc cho dân văn phòng phần 2

 

 

–         Cây bạch mã hoàng tử

cay-bach-ma-hoang-tu

 

Loại cây này để vào chậu rất đẹp ,lá xanh, thân và cuống lá màu trắng. Cây này có tính chịu bóng tối tốt, kích thước bụi cây không quá lớn nên dùng để trên bàn làm việc hoặc cửa sổ gần bàn là phù hợp nhất.

 

–         Cây bao thanh thiên

cay-bao-thanh-thien

 

Đây cũng là loại cây trồng trong chậu nhỏ rất đẹp. Cây tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Người ta quan niệm rằng tặng cây này cho ai là để mong cho nhau làm ăn thật tốt, phát tài, phát lộc nên loại cây này có giá trị biểu tượng rất thiêng liêng. Loại cây này dùng để trang trí trên bàn làm việc cũng rất đẹp.

 

–         Cây cung điện vàng

cay-cung-dien

 

Đây là loại cây rất được ưa chuộng khi thiết kế nội thất văn phòng. Loại cây này là loại cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, khả năng trong điều hòa cao, lại cần ít nước do đó bạn không cần phải quá mất công chăm sóc mà cây vẫn sẽ phát triển bình thường.

 

–         Cây phát tài

cay-phat-tai

 

Ngay cái tên của loại cây này đã nói lên giá trị biểu tượng của cây. Theo phong thủy, loai cây này mang đến may mắn và thuận lợi rất lớn.

Tuy nhiên loại cây này có tính hướng sáng hơn các loại cây đã kể trên nên nếu muốn trồng loại cây này bạn nên lưu ý đặt nó ở những nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên . Nó cũng cần được chăm chút và tưới nước thường xuyên. Loại cây này với nhiều ý nghĩa tốt đẹp nên rất hay được ưa chuộng với giới văn phòng và trong gia đình.

Trên đây là một số loại cây được ưa chuộng khi thiết kế nội thất văn phòng. Để tham khảo thêm các bài viết có liên quan đến văn phòng làm việc vui lòng truy cập trang vào trang web ghế nhập khập với thương hiệu GNK chúng tôi.
 

 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam