Ghế lưới chân quỳ giá rẻ có tốt không?

Ghế lưới chân quỳ là một sản phẩm đột phá trong sự tinh tế về mẫu mã và công năng sử dụng  phòng họp hiện nay. Dưới đây ghế nhạp khẩu sẽ chỉ ra cho các bạn những ưu nhược điểm của mẫu ghế chân quỳ này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé !

=>> Xem thêm : Thiết kế ghế văn phòng thông minh được gọi vốn 120.000 USD 

=>> Xem thêm : Có nên mua ghế quầy bar nhập khẩu giá rẻ không?

Thiết kế tinh tế

Ghế lưới chân quỳ giá rẻ có tốt không?

Ghế chân quỳ giá rẻ có rất nhiều ưu điểm, nổi bật nhất vẫn là thiết kế chân ghế, màu sắc và sự thoải mái khi sử dụng. Thông thường, dòng ghế chân quỳ của thương hiệu khác thường chú trọng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm mà không lưu tâm đến chất lượng, nên thời gian sử dụng kém.

Phù hợp với khí hậu Việt Nam

Ghế lưới chân quỳ giá rẻ có tốt không?

Nếu như ghế chân quỳ da và ghế chân quỳ nỉ tạo ra sự êm ái khi ngồi, và thích hợp với thời tiết mùa đông, thì ghế chân quỳ lưới lại có những điểm khác biệt riêng. Tựa lưng và mặt ngồi của ghế được làm bằng lưới nên cho cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Khi sử dụng vào mùa hè, mặt lưới của ghế tạo ra sự khô thoáng, không bị ngưng đọng mồ hôi và đặc biệt rất dễ vệ sinh, lau chùi. Xem thêm: ghế nhân viên

Lựa chọn đơn vị uy tín

Với các dòng khung chân sơn dễ hỏng hóc hơn các dòng chân mạ và inox. Ngoài ra, khung chân quỳ yêu cầu kỹ thuật sản xuất hiện đại nhằm đảm bảo độ bền cho phần chân ghế, đảm bảo độ đàn hồi và khả năng nâng đỡ trọng lượng tốt. Chính vì vậy, khi khách hàng mua tại các đơn vị nhỏ lẻ rất dễ mua phải mặt hàng kém chất lượng.

Tại GSC Việt Nam chúng tôi là đại lí cấp I của những nhãn hàng nổi tiếng như : Fami,190, Hòa Phát.  Chúng tôi luôn lấy uy tín làm đầu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế văn phòng nhé !