Ghế nghỉ đa năng dành cho dân văn phòng mới lạ và độc đáo

Chiếc ghế văn phòng đa năng độc đáo mà chúng tôi xin giới thiệu đến bạn giúp bạn có được những phút giây thật sự thoải mái, thư giãn sau những giờ làm viêc căng thẳng mà vẫn không hề ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của văn phòng bạn.

 

Một số mẫu ghế văn phòng độc đáo mời lạ mời các bạn cùng tìm hiểu

 

ghe van phong da nang hush

 

Chiếc ghế Hush của nhà thiết kế Freyia Sewell được thiết kế ra khá đặc biệt để bạn có thể tạo thành 1 chiếc lều riêng cho mình khi nâng khung lên hoặc một chiếc ghế bành khi gấp mép xuống. Chiếc ghế khá độc đáo và lạ mắt đối với mọi người nhưng không chỉ có thế mà những chiếc ghế này còn giúp bạn có được sự êm ái, thoải mái nhất và một không gian riêng tư khi muốn có một giấc ngủ trưa nhẹ nhàng hay cần 1 không gian yên tĩnh say nghĩ ngay tại văn phòng bạn.

 

ghe van phong da nang hush 2

 

>>> Xem thêm: Thiết kế 2 quầy cafe cho văn phòng đẳng cấp.

 

Chiếc ghế The Private Rocker là một nơi khá tuyệt vời để bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi. Chiếc ghế sẽ tạo cho bạn một không gian riêng tư nhưng vân có thể đảm bảo cho văn phòng sang trọng và lịch sự cần thiết. Chân ghế được thiết kế cong bạn có thể hoàn toàn chuyển động được giống chiếc xích đu để tạo cảm giác thoải mái nhất.

 

ghe van phong da nang The Private Rocker

 

Pod mẫu ghể đa năng văn phòng này sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ trưa sau giờ làm việc thật thoải mái nhất để tỉnh táo xử lý công việc bào buổi chiều. chiếc ghế thiết kế khá độc đáo với thành cao và màu tương phản giữa đệm ngồi và thành ghế thu hút sự chú ý của mọi người.

 

ghe van phong da nang pod

Chiếc ghế sofa màu đỏ này thường sử dụng để là nơi tiếp khách của công ty. Nhưng nó còn có một công dụng khác đó là một nơi nghỉ trưa lý tưởng cho bạn đó. Thành ghế sẽ được nâng cao gấp đôi để không ai có thể nhìn thấy bạn khi đang ngủ trưa đâu cũng như khá yên tĩnh co giấc ngủ sâu hơn đó.

 

ghe van phong da nang sofa do

 

Chiếc ghế sofa Arnhem này thoạt nhìn bạn sẽ không thấy có gì khác biệt cả tuy nhiên với thiết kế có 2 miếng thành ghế cơ động đi kèm có thể tạo ra được một không gian riêng tư cho những giấc ngủ trưa hoàn hảo, chúng khá đa năng vừa có thể là nơi tiếp khách cho văn phòng vừa là nơi nghỉ ngơi rất tốt.

 

  ghe van phong da nang sofa Arnhemghe van phong da nang sofa Arnhem 1

Cùng ghế nhập khẩu mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo và những sản phẩm tuyệt vời nhất cho văn phòng bạn

 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam

>>>Những điểm chú ý khi thiết kế hội trường với Ghế hội trường Xuân Hòa