Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu giá bao nhiêu?

Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu giá bao nhiêu? Ghế ở rạp chiếu phim là điểm quan trọng, một chiếc ghế thoải mái tạo cảm giác dễ chịu khi xem phim. Vì vậy mà các trung tâm rạp chiếu phim thường lựa chọn những chiếc ghế tốt nhất, đặc biệt là hàng nhập khẩu. Vậy ghế rạp chiếu phim nhập khẩu giá bao nhiêu?

 

1. Những vấn đề cần biết trước khi mua ghế rạp chiếu phim

 

 

Trước khi mua ghế rạp chiếu phim nhập khẩu cần biết các thông tin về sản phẩm. Như vậy sẽ giúp bạn không mắc phải các sai sót khi mua ghế, cần tìm hiểu rõ các thông tin sau:

– Nơi cung cấp sản phẩm

Để chọn được chiếc ghế phù hợp trước tiên phải biết địa chỉ cung cấp ghế rạp chiếu phim. Biết được các thông tin về nơi cung cấp xem địa chỉ này có uy tín không, danh tiếng như thế nào, từ đó chúng ta mới lựa chọn đây là địa điểm để mua ghế rạp chiếu phim.

– Kiểu dáng, màu sắc ghế

Màu sắc và kiểu dáng ghế sẽ do trung tâm chiếu phim muốn lựa chọn mẫu ghế nào phù hợp với rạp. Một chiếc ghế có màu sắc vừa hài hòa vừa hiện đại sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 

Mẫu mã ghế rạp chiếu phim đa dạng

Mẫu mã ghế rạp chiếu phim đa dạng

 

– Chất lượng đệm ghế, tựa lưng

Đây là yếu tố quan trọng của một chiếc ghế ở rạp chiếu phim. Nếu chiếc ghế có đệm êm, tựa lưng thoải mái sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho người xem. Vì vậy khi mua ghế, bạn nên chọn chất liệu đệm đúc bỏ nỉ cao cấp, chống cháy.

– Khung thép ghế

Khung thép chính là bộ phận nâng đỡ của chiếc ghế, giúp chiếc ghế trở nên chắc chắn, đảm bảo độ bền cao. Các khung thép thường sơn màu đen tĩnh điện, vừa hài hòa với không gian vừa đẹp mắt.

– Tay ghế

Phần tay ghế cũng không kém phần quan trọng trong những tiêu chí đảm bảo một chiếc ghế tốt. Tay ghế sẽ trở nên tiện lợi hơn cho khách xem phim, phần tay này có thể gập lên gập xuống và đựng nước, đồ ăn.

 

2. Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu bao nhiêu tiền?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp ghế rạp chiếu phim nhập khẩu. Mỗi cơ sở sẽ có mức giá ghế khác nhau, dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng/ghế. Tuy nhiên, đơn vị uy tín và có tiếng được nhiều trung tâm chiếu phim lựa chọn đó là GSC. GSC luôn cung cấp đa dạng các mẫu ghế rạp chiếu phim, ghế hội trường,… cho bạn thoải mái lựa chọn.

 

Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu

Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu

 

Với chất lượng nhập khẩu nước ngoài ghế rạp chiếu phim nói riêng và ghế công cộng nói chung của GSC luôn đảm bảo về mẫu mã lẫn giá thành và chất lượng. Giá ghế rạp chiếu phim nhập khẩu tại đây cam kết hợp lý nhất. Khi mua hàng tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Bạn có thể truy cập vào Website: https://ghenhapkhau.com.vn hoặc liên hệ hotline: 024 62 811 855 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và tận tình nhất.