GNK cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng theo phong thủy

GNK Group chuyên cung cấp các sản phẩm ghế nhập khẩu và dịch vụ thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.

 

Người Phường Đông rất quan trọng vấn đề phong thủy trong việc thiết kế văn phòng, trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Các bày trí, sắp xếp các sản phẩm nội thất những trạng bị tại nơi làm việc sẽ tạo ra một trường năng lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hiệu quả công việc của bạn. Vì vậy việc bố trí những chiếc ghế văn phòng sao cho khoa học và hợp phong thủy và điều vô cùng quan trọng đối với bạn và chính công ty bạn.
 

Cùng GNK tìm hiểu về cách bày trí bàn ghế văn phòng phù hợp phong thủy dưới đây.

 

Văn phòng làm việc thiết kế theo phong thủy

 

Chọn bàn ghế làm việc phù hợp với mệnh của từng người.

Công việc này thường thì rất khó thực hiện, vì công ty có rất nhiều nhân viên không thể chọn cho mỗi nhân viên một chiếc bàn, chiếc ghế phù hợp được. Nhưng hãy chọn cho công ty bạn những chiếc bàn, ghế làm việc theo tiêu chí sau:
 
Nếu sếp bạn là người khó tính thì bạn có thể chọn bàn làm việc làm bằng gỗ với màu kem nhạt hay màu nâu.
Theo các chuyên gia về phong thủy thì việc chọn cho mình những chiếc bàn làm việc bạn cần phải cân nhắc đến các yếu tố về loại bàn đó có tạo cho bạn sự thoải mái khi làm việc không, hay giúp bạn có có tạo được ấn tượng tốt với đối tác của bạn hay không?
 
Về chất liệu thì người ta thường thích chọn những loại bàn bằng gỗ tốt, với chất lượng cao có bề mặt sáng, bóng giúp tạo hiểu quả dương về mặt tinh thần giúp chúng ta duy trì năng lượng, giảm stress trong công việc. Ngày nay thì nhiều văn phòng có sử dụng bàn kim loại nhưng không nên kết hợp với những chiếc ghế cũng làm bằng kim loại như vậy cơ thể bạn sẽ không cảm thấy thoải mái chút nào mà thay vào đó là những chiếc ghế bằng gỗ, bọc da.
 
Trang trí bày trí trên bàn làm việc thì không nên kết hợp món đồ bằng kim loại với thủy tinh sẽ tạo ra sự mâu thuẩn và tình trạng không ổn định các tốt nhất là bạn nên kết hợp hài hòa giữa kim loại hoặc thủy tinh với gỗ hay ván ép.
Kích thước bàn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn, làm việc trên một chiếc bàn lớn sẽ tạo cho bạn quyền lực nhưng mà kích thước quá lớn thì lại là chuyện khác lúc đó bạn sẽ không thể với tới các đồ đạc ở xa, và khi đó quyền lực của bạn sẽ giảm.
 
Để xác định kích thước bàn có phù hợp với vóc dáng bạn hay không bạn có thể đứng lên chống 2 tay lên mặt bàn , và khi bạn ngồi xuống vẫn có thể vươn tới đến cuối bàn, mặt bàn có độ rộng để có thể đặt 1 tờ báo.
 
Kích thước chuẩn cảu 1 bàn làm việc là: 1,2m x 0,7m. Nếu công việc của bạn cần máy vi tính thì kích thước sẽ là: 1,8m x 0,76. Bạn có thể chọn hình dạng bàn sao cho phù hợp với dáng bạn. Thông thường thì người ta sẽ chọn bàn hình chữ nhật để có thể tạo ra năng lượng thổ, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động trí óc, tuy nhiên nếu là 2 chiếc bàn hình chứ nhật ghép lại với nhau thì sẽ tạo nên một lượng năng lượng thổ khá lớn do vậy để an toàn thì người ta thường sử dụng bàn hình chứ L.
 
Chọn ghế bạn cũng phải lựa chọn lưng ghế sao cho phù hợp. lưng là điểm tựa cho bạn, vậy cần phải có được một điểm tựa vững chắc thì mới có thể vươn tới đỉnh cao được.Những chiếc ghế chân quỳ vững chắc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn đó.
Đến với GNK bạn sẽ có được một văn phòng làm việc thoải mái khoa học và hợp phong thủy nhất với dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói của chúng tôi.