Hô biến góc làm việc thu hút mọi ánh nhìn chỉ với 6 bước cùng ghế nhập khẩu

Hô biến góc làm việc thu hút mọi ánh nhìn chỉ với 6 bước cùng ghế nhập khẩu. Góc làm việc là nơi bạn xử lý công việc hàng ngày của mình, việc thiết kế góc làm việc đẹp, cuốn hút sẽ giúp bạn có thêm hứng thú làm việc, hiệu quả làm việc cao hơn. Cùng GNK hô biến góc làm việc của bạn với 6 bước sau nhé!

 

>>> Xem thêm: Ghế nhập khẩu Elbow – đẳng cấp từ sự đơn giản

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng

 

1. Lựa chọn nguồn ánh sáng thích hợp

 

Lựa chọn nguồn sáng phù hợp

 

Ánh sáng luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong thiết kế nội thất, bởi bạn luôn cần đến ánh sáng để thực hiện những công việc của mình. Ý tưởng tuyệt vời nhất chính là một góc làm việc bên khung cửa sổ, cùng với chiếc ghế nhập khẩu sang trọng, bạn sẽ có một góc view tuyệt đẹp nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài. Một chiếc đèn để bàn nhỏ xinh là món đồ quan trọng bên cạnh ghế nhập khẩu để cho góc làm việc trở nên trọn vẹn cho dù bạn đặt nó ở bất kì đâu.

 

2. Sắp xếp cân đối chiều ngang và dọc

 

Sắp xếp cân đối chiều ngang và chiều dọc

 

Để thiết kế một góc làm việc hiệu quả, bên cạnh lựa chọn nguồn ánh sáng thích hợp, bạn không thể bỏ qua việc cân đối sử dụng cả chiều ngang và chiều dọc không gian. Những chiếc kệ mở nho nhỏ đặt cạnh ghế nhập khẩu sẽ là một gợi ý rất tuyệt để bạn lưu trữ tài liệu mà không bỏ trống không gian. Điều bạn cần đặc biệt quan tâm là nên giữ không gian chiều cao và bề rộng tương ứng, tránh cảm giác không giản trống trải và thừa thãi.

 

3. Luôn giữ mọi thứ gọn gàng

 

Luôn giữ mọi thứ gọn gàng

 

Đây là một điều hết sức cần thiết. Một góc làm việc gọn gàng, mọi thế đều đặt đúng chỗ của nó sẽ giúp góc làm việc của bạn luôn cuốn hút, đẹp mắt, thậm chí còn có tác động tích cực đến hiệu quả làm việc của bạn nữa đó.

 

 4. Lựa chọn sắc màu mà bạn yêu thích

 

Chọn màu sắc mà bạn yêu thích

 

Vì đây là góc riêng tư của riêng bạn, hãy lựa chọn một gam màu mà bạn yêu thích để trang trí cho nó. Những chiếc ghế nhập khẩu có màu sắc đa dạng sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Màu sắc luôn là một yếu tố quyết định tâm trạng của con người. Việc lựa chọn màu sắc u ám, và hơn hết là lại không phải màu sắc mà bạn yêu thích, chắc chắn sẽ đem lại cảm giác không thoải mái cho góc làm việc của bạn.

 

 5. Trang trí nghệ thuật

 

Trang trí nghệ thuật

 

Sau khi lựa chọn được ghế nhập khẩu thích hợp, nguồn ánh sáng thích hợp, chọn được màu sắc ưa thích cho góc làm việc, chúng ta hãy đi sâu vào chi tiết. Một vài món đồ trang trí như quotes, ảnh, tranh nghệ thuật … là cần thiết kế khơi gợi ở bạn nguồn cảm hứng khi làm việc. Hơn nữa, việc ngắm nhìn những món đồ đẹp mắt này cũng sẽ giúp giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi do áp lực công việc gây ra.
 

6. Thêm cây xanh

 

 

Thêm cây xanh

 

Một chậu cây cảnh xinh xắn hay một lọ hoa tươi đẹp mắt sẽ khiến bàn khiến góc làm việc của bạn trông thật tuyệt vời và bừng sức sống. Chúng chính là nguồn năng lượng cần thiết mỗi lúc bạn cảm thấy kiệt sức, là thứ diệu kì khiến bạn thoát ngay khỏi cảm giác buồn tẻ, chán trường, và là thứ bạn cần để sở hữu một góc làm việc vừa đẹp xinh vừa hiệu quả.