Làm sao để mua được những sản phẩm nội thất chính hãng

Chắc hẳn ai mới bước chân vào thị trường nội thất cũng không khỏi băn khoăn về việc làm sao để mua được những sản phẩm chính hãng những chiếc ghế hội trường, văn phòng cao cấp chính hãng với mức giá cả hợp lý vậy hãy để GNK Group chia sẻ đến bạn những bí quyết, cũng như những kinh nghiệm cần thiết khi bạn muốn mua cho mình những chiếc ghế nhập khẩu chính hãng, những sản phẩm nội thất cao cấp chính hãng.

Làm sao để mua được những sản phẩm nội thất chính hãng

 

Vậy làm sao để bạn có được những sản phẩm chính hãng mà không quá mất nhiều công sức?

Câu hỏi mà ai cũng muốn biết câu trả lời thế những không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất tuyệt vời nhất.
Sau đâu là một số kinh nghiệm mà chúng tôi những thế hệ đi trước gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất xin chia sẻ đến bạn làm sao để mua được một sản phẩm chính hãng.

1. Đến chính nơi sản xuất để mua

Điều này đối với khách hàng là công ty doanh nghiệp thì không mấy khó khăn những đối với khách hàng là cá nhân mua những sản phẩm đơn lẻ thì không hề dễ dàng 1 chút nào khi đến tận nơi sản xuất để đặt hàng. Bạn không thể mua 1 chiếc ghế mà đến tận Hòa Phát hay Fami để đặt hàng được, vậy cần phải có một giải pháp khác cho những đơn hàng lẻ.

2. Đại lý phân phối

Điều này thì dễ dàng hơn rất nhiều so với đến nơi sản xuất: Một số đại lý phân phối của Hòa Phát, Fami, 190 khá uy tín như: Công ty cổ phần nội thất GSC, nội thất châu á… bạn có thể đến tận nơi xem những sản phẩm bạn muốn mua và đặt hàng những đại lý này sẽ liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để đặt cho bạn sản phẩm chính hãng bạn cần. Nhưng trước khi đến đại lý bạn cần phải tìm hiểu rõ về đại lý đó đại lý của các hãng lớn như: Hòa Phát hay Fami thì cần phải chó chứng nhận đại lý cấp 1 đại lý cấp 2… và đương nhiên bạn dễ dàng thấy được những điều đó ngay trên website chính của họ.

3. Đối với những sản phẩm ngoại nhập thì điều này khó hơn 1 chút nhưng bạn vẫn có thể mua được sản phẩm với chất lượng tốt nhất

GNH Group chúng tôi chuyên các dòng sản phẩm về ghế nhập khẩu, các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ các nước trong khu vực: Như Nhật Bản, Hàn, Malaysia… đặc biệt hơn chúng tôi có ký hợp đồng độc quyền với hãng sản xuất ghế hội trường Hongji của Trung Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và độc đáo nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu về một số công ty chuyên về các sản phẩm nhập khẩu khác trên thị trường để bạn có thể thao khảo thêm về giá cả cũng như chất lượng và thời gian đặt hàng