Mẹo phong thủy giúp bạn phát tài trong năm 2016

 

Mọi công ty, doanh nghiệp muốn làm ăn tốt có khách hàng, có chỗ đứng và phát triển hưng thịnh trên thương trường thì cần phải thật sự có năng lực thế nhưng ngoài ra thì yếu tố phong thủy trong văn phòng công ty cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng mà bất kể ai, bất kể giám đốc hay nhân viên cũng cần phải quan tâm đến.

Hãy cùng ghenhapkhau.com.vn chuyên cung cấp các sản phẩm ghế văn phòng giá rẻ và các dịch vụ thiết kế nội thất cùng tìm hiểu về các mẹo trong phong thủy sẽ giúp công ty bạn ngày một hưng thịnh nhé.

Hóa giải động thổ sát nhất là đối với công ty với thành lập.

 

meo phong thuy co van phong nam 2016

Động thổ sát tức là có nhiều công trình đang xây dựng dang sở gần công ty bạn, bao quanh công ty văn phòng. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc cũng như sức khỏe của bạn và tạo ra từ trường xấu về mặt phòng thủy.
Phòng làm việc của sếp.

 

 

>> Xem thêm: Ghế hội trường cao cấp sản phẩm được nhiều công ty tin dùng.

Phòng sếp phải có được một vị trí tốt nhất công ty, người mà cầm đầu một tổ chức đưa ra đường lối, chính sách liên quan trực tiếp đếp sự phát triển của công ty vì vậy cần phải tránh một số vị trí không tốt nhất là cửa ra vào.

 

Hạn chế những vật dụng bằng kim loại.

 

Những vật dụng bằng kim loại mà bạn sử dụng thường xuyên thì sẽ gây ra nhiễu từ trường không tốt cho sự phát triển cũng như thăng tiến của công ty. Vì vậy không nên sử dụng quá nhiều.

 

Chú ý đến việc bố trí sắp xếp trong văn phòng.

 

Tùy vào giới tính mà chọn hướng sao cho phù hợp. Đối với nam thì hướng tốt nhất là hướng đông, còn nữ thì là hướng Tây, người đứng đầu thì đặt làm việc ở hướng Đông Nam, Tây Nam hoặc Tây Bắc sẽ mang lại thuận tiện cho kinh doanh.

Trong văn phòng thì việc sắp xếp tất cả theo ý của mình là điều rất khó thực hiện nên hãy sắp xếp chúng theo hướng hợp lý nhất.

 

Mở rộng kích thước cửa ra vào sẽ tránh được nhiều xung đột

 

Tránh được sự cái cọ không cần thiết, các nhân viên trong văn phòng đoàn kết thì mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Trên đây là những mẹo phong thủy hy vọng sẽ giúp bạn có được những kiến thức bổ ích để có thể áp dụng vào cho ăn phòng của mình.

 

 

 

>> Tin trước: Bố trí góc làm việc theo phong thủy để thành công.

 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam