Tin tức

Có thể nói, ghế nhập khẩu Malaysia từ lâu đã mang đến cho không gian nội thất văn phòng và hội trường một cái nhìn mới mẻ và khác lạ bởi thiết kế tinh tế và kiểu dáng thanh lịch mới lạ.

Cây xanh văn phòng không chỉ mang lại một bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe của dân công sở mà chúng còn có hiệu quả cao về mặt phong thủy khi bạn mua được những loại cây sau đây

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng chân ghế xoay bị gãy, bạn hoàn toàn có thể khắc phục điều này bằng những biện pháp dưới đây mà không lo tốn tiền đi đến cửa hàng để sửa chữa.

Thiết kế văn phòng trọn gói không chỉ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà còn giúp đồng bộ hóa văn phòng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quá nhất.

Do sự hạn chế về mặt không gian và thời gian nên dân văn phòng thường xuyên có thói quen không tốt, thậm chí thói quen này còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người và chất lượng công việ

Ghế hội trường nhập khẩu luôn mang lại cái nhìn mới mẻ cho không gian hội trường của doanh nghiệp bạn.

Những sản phẩm xuất xứ từ thị trường Trung Quốc thường được nhiều khách hạng lựa chọn vì giá thành rẻ và mẫu mã đẹp. 

Ghế xoay văn phòng là sản phẩm nội thất văn phòng được cải tiến nhằm mục đích nâng cao chất lượng người dùng. 

Ghế xoay là một sản phẩm nội thất phổ biến trong mọi thiết kế văn phòng hiện nay. Nhưng trong quá trình sử dụng không cẩn thận thường xảy ra lỗi ghế bị kêu gây ra những âm thanh khó nghe cho người xung quanh. 

Bạn có biết loại ghế văn phòng nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi chất liệu êm ái, độ bền cao và có tính thẩm mỹ vượt trội không?

Hotline: 0985.715.666