Tin tức

Trần 3D là một trong những xu hướng nổi bật nhất trong năm 2018. Với thiết kế đa dạng, họa tiết phong phú hợp thời trang, trần 3D có thể chiều lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

Thái Lan được biết đến với nền văn hóa hoa mĩ và đặc biêt, vậy nội thất nhập khẩu Thái Lan có mang những nét riêng như truyền thống văn hóa lâu đời của nó không. Mời các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thiết kế văn phòng với ghế nhập khẩu là xu hướng trong nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với lợi thế về mặt thẩm mỹ và công năng, chắc chắn những món đồ nội thất nhập khẩu sẽ không làm bạn thất vọng.

Để có một văn phòng đẹp và hiện đại phải có sự kết hợp đầy đủ các yếu tố công năng và thẩm mỹ.

Văn phòng là nơi làm việc để phát triển các ý tưởng sáng tạo của nhân viên, vì thế lựa chọn màu sắc thiết kế văn phòng sao cho phù hợp là yếu tố được nhiều nhà lãnh đạo quan tâm hiện nay.

Ghế hội trường tự nhiên bọc nỉ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong những thiết kế hội trường hiện nay bởi sự bền đẹp và tinh tế của nó. 

Ghế lưới văn phòng nhập khẩu là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong nội thất thiết kế văn phòng hiện nay.

Bàn ghế cafe nhập khẩu luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho những thiết kế quán cafe hiện nay.  Để lựa chọn được bàn ghế cafe nhập khẩu cho từng không gian, mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ghế phòng chờ nhập khẩu được làm từ rất nhiều nguyên liệu và màu sắc khác giúp người chờ đợi được phục vụ trong một khoảng không gian mắt và tiện lợi nhất.

Ngày nay thiết kế hội trường phong cách Nhật Bản được nhiều người hướng tới bởi sự trẻ trung và tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Đặc biệt, thiết kế hội trường phong cách Nhật Bản còn được ứng dụng trong nhiều kiểu không gian hội trường khác nhau.

Hotline: 0985.715.666