Tin tức

Ghế hội trường tự nhiên bọc nỉ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong những thiết kế hội trường hiện nay bởi sự bền đẹp và tinh tế của nó. 

Ghế lưới văn phòng nhập khẩu là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong nội thất thiết kế văn phòng hiện nay.

Bàn ghế cafe nhập khẩu luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho những thiết kế quán cafe hiện nay.  Để lựa chọn được bàn ghế cafe nhập khẩu cho từng không gian, mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ghế phòng chờ nhập khẩu được làm từ rất nhiều nguyên liệu và màu sắc khác giúp người chờ đợi được phục vụ trong một khoảng không gian mắt và tiện lợi nhất.

Ngày nay thiết kế hội trường phong cách Nhật Bản được nhiều người hướng tới bởi sự trẻ trung và tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Đặc biệt, thiết kế hội trường phong cách Nhật Bản còn được ứng dụng trong nhiều kiểu không gian hội trường khác nhau.

Ghế nhà thờ là một trong những hạng mục quan trọng nhất trong thiết kế không gian nhà thờ hiện nay. Lựa chọn ghế nhà thờ không hề đơn giản mà còn phải tuân theo những quy định, giáo lý của Chúa.

Với nhiều ưu điểm vượt trội về công năng và tính thẩm mỹ, vải nỉ Hàn Quốc được lựa chọn làm chất liệu để làm ghế hội trường.

Để tạo nên những không gian nội thất lung linh cho nhà hàng, khách sạn, việc lưa chọn ghế quầy bar như thế nào là vô cùng quan trọng. 

Hàn Quốc được biết đến là vương quốc  sản xuất rất nhiều loại ghế hội trường đẹp và hiện đại và có nhiều rạp chiếu phim nổi tiếng. Nếu bạn đang muốn lựa chọn ghế hội trường Hàn Quốc cho doanh nghiệp của mình thì cần lưu ý những điều dưới đây.

Trên thị trường hiện nay tồn tại 2 loại ghế hội trường chính là ghế hội trường truyền thống và hiện đại. Vậy nếu bạn là nhà đầu tư, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn xem nên chọn loại ghế hội trường nào cho phù hợp phải không nào?

Hotline: 0985.715.666