Tin tức

Những kiểu bàn họp lý tưởng cho thiết kế phòng họp. Phòng họp luôn đóng một vai trò quan trọng trong một thiết kế nội thất văn phòng. Đây là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc họp, thảo luận, trao đổi…của nội bộ công ty, doanh nghiệp, hoặc thậm chí là những cuộc đám phán và gặp gỡ với các đối tác, khách hàng.

Kết hợp ghế chân quỳ và bàn họp oval hoàn hảo phòng họp. Một chiếc bàn làm việc hình oval kết hợp ghế chân quỳ trong phòng họp là lựa chọn thỏa mãn yêu cầu trên, sẽ giúp chúng ta đón nhận sự may mắn từ nhiều hướng tụ về.

Lựa chọn ghế giám đốc phù hợp cho sếp của bạn. Bạn được giao nhiệm vụ lựa chọn ghế giám đốc cho sếp và đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm như thế nào. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

12 hướng đặt bàn phù hợp phong thủy, mang đến thành công cho bạn. Bàn làm việc đặt hướng theo phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng đem lại thành công cho công việc của bạn. Tùy theo cung mệnh khác nhau sẽ có những hướng đặt bàn theo phong thủy khác nhau.

Những điểm chú ý khi thiết kế hội trường với Ghế hội trường Xuân Hòa. Với những chiếc ghế hội trường sang trọng thì luôn mang cho bạn một không gian hội trường đẹp và đẳng cấp hơn thế nữa với những chiếc ghế hội trường Xuân Hòa ghế của người Việt thì chúng ta còn có thêm nhiều lợi thế khi sử dụng chúng vì chúng được thiết kế sản xuất ra là để phục vụ người việt, dành cho không gian hội trường Việt.

Ghế hội trường nhập khẩu Nhật Bản sang trọng và cá tính. Bạn đang muốn có một dịch vụ thiết kế hội trường trọn gói? Bạn cần những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý để tạo nên một không gian hội trường của bạn thật hoành tráng, sang trọng?

Có nên sử dụng dòng sản phẩm nhập khẩu hay không? Không chỉ cung cấp các sản phẩm nội thất trong nước, công ty GNK Group còn có một số lượng lớn các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Ý, Đài Loan và Singapore… Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng như nội thất văn phòng – nội thất hội trường…. 

Sử dụng ghế văn phòng đa năng thông minh. Ghế văn phòng đa năng là một trong những dòng sản phẩm mới, nhưng nhanh chóng gây được tiếng vang lớn trong dòng nội thất văn phòng. Ghế có thiết kế ưu trội về mặt chức năng, thêm vào đó là các ưu điểm về thiết kế kiểu dáng, mẫu mã… Tạo nên điểm cộng lớn cho dòng sản phẩm ghế văn phòng đa năng. Vừa có chức năng đa dạng, dòng ghế đa năng còn được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau. Không chỉ được yêu thích sử dụng không chỉ ở các doanh nghiệp, cơ quan…mà còn được lựa chọn cho các thiết kế nội thất gia đình…

Thế nào là tiêu chuẩn ghế ngồi tốt nhất? Ghế là một dòng sản phẩm đặc thù, phổ biến có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hiện nay. Không một gia đình, một cơ quan và tổ chức nào mà không sử dụng đến sản phẩm ghế.

Tiêu chuẩn thiết kế rạp chiếu phim. Nhu cầu xem phim theo hình thức giải trí thương mại ngày càng trở nên phát triển. Theo đó, các thiết kế trung tâm rạp chiếu phim cũng ngày càng mở rộng về số lượng. Một rạp chiếu phim tốt không chỉ cần thiết về mặt nội dung hấp dẫn, thái độ phục vụ khách hàng tốt, mà phần hình thức thiết kế rạp phim cũng cần phải được chú trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chuẩn thiết kế rạp phim cùng cách chọn ghế rạp chiếu phim sau đây, hi vọng đó sẽ là những chia sẻ hữu ích đến các bạn.

Hotline: 0985.715.666