Tin tức

Nếu bạn là fan của những tín đồ điện ảnh thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua được những vị trí vip trong ghế rạp chiếu phim. Đây là những vị trí được săn lùng tại rạp, nếu không nhanh tay bạn sẽ không đặt được vé.

Những mẫu ghế rạp chiếu phim nhập khẩu luôn được nhiều chủ đầu tư săn lùng và lựa chọn. Bởi ở những mẫu ghế này có nhiều ưu điểm vượt trội so với những mẫu ghế rạp chiếu phim trước đó.

Ngày nay, nội thất thông minh rất được ưa chuộng, đặc biệt trong các thiết kế văn phòng từ lớn đến nhỏ. Đây là giải pháp cho mọi thiết kế văn phòng đem đến nhiều tiện ích cho nhân viên.

Ghế sân vận động nhập khẩu là một trong những sản phẩm nội thất được tin dùng hiện nay bởi mẫu mã đa dạng và thiết kế độc đáo đa công năng sử dụng.

Đối với những sân vận động lớn, ghế sân vận động cần được lựa chọn kĩ càng và phải có độ bền cao. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cần quan tâm đến nhiều tố khác như: kích thước, màu sắc, chất liệu để đảm bảo được điều kiện thời tiết ngoài trời.

Nhà thờ là nơi diễn ra những sự kiện quan trọng mang tính chất tôn nghiêm và lịch sự. Vì thế việc lựa chọn ghế nhà thờ cũng cần được lưu ý về mặt hình thức và phù hợp với văn hóa tôn giáo.

Ghế văn phòng bằng inox là một trong những sản phẩm nội thất quen thuộc hiện nay trong bất cứ thiết kế văn phòng nào.

Ghế hội trường nhập khảu luôn thu hút nhiều nhà thầu bởi hình dáng đẹp và sự đột phá về công năng.

Trang trí bàn làm việc với những vật dụng cần thiết là điều mà nhiều dân công sở quan tâm.

Quy chuẩn thiết kế văn phòng ngày nay phải dựa trên các yếu tố về thẩm mỹ, công năng kết hợp với các quy định về phong thủy để tạo nên một văn phòng thiện thời, địa lợi, nhân hòa.

Hotline: 0985.715.666