Tin tức

Quy chuẩn thiết kế văn phòng ngày nay phải dựa trên các yếu tố về thẩm mỹ, công năng kết hợp với các quy định về phong thủy để tạo nên một văn phòng thiện thời, địa lợi, nhân hòa.

Hiện nay, ghế xếp văn phòng là một sản phẩm nội thất tiện ích được dân công sở yêu thích. Đây cũng là giải pháp tốt nhất cho những góc làm việc hạn chế về không gian.

Việc bố trí ghế quầy bar đẹp và thu hút cũng là một trong những bí quyết thu hút khách hàng hiện nay.  Không những vậy, bố trí ghế quầy bar đẹp còn giúp tiết kiệm không gian và chi phí một cách đáng kể.

Ghế Trung Quốc thường được nhiều người ưa chuộng bởi giá thành rẻ mạt và mẫu mã đa dạng. Vậy sản phẩm này có tốt không? mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Không tùy tiện như ghế gấp, không phóng khoáng như ghế xoay, ghế chân quỳ là một sản phẩm bắt buộc phải có trong bất cú thiết kế phòng họp của doanh nghiệp nào

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì việc hàng giả, hàng nhái giả da lại xuất hiện càng nhiều .

Với những người lần đầu tiên sử dụng ghế xoay văn phòng, chắc hẳn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi điều chỉnh ghế xoay.

Giường ngủ Đài Loan hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay bởi giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều sở thích khác nhau. Vậy giường ngủ Đài Loan có tốt không? 

Một chiếc ghế giám đốc hiện đại và cao cấp sẽ giúp toát lên uy quyền của vị lãnh đạo và người đứng đầu. Vì thế, chọn ghếc giám đốc sao cho vừa đảm bảo được yếu tố công năng lại toát lên được sự uy quyền để làm vừa lòng các vị lãnh đạo khó tính là điều không phải ai cũng có thể làm được.

Ghế chờ bệnh nhân là sản phẩm phải có trong bất cứ thiết kế bệnh viện nào hiện nay. Vậy chọn ghế chở bệnh nhân như thế nào để phù hợp với quy mô và diện tích của không gian thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của ghế nhập khẩu nhé

Hotline: 0985.715.666