Tin tức

Thiết kế phòng hội nghị phải đảm bảo đủ các yếu tố về tiêu chuẩn, chức năng và nhiệm vụ theo yêu cầu chung đã được đặt ra. Ngoài ra, tiêu chuẩn thiết kế phòng hội nghị còn được mở rộng theo từng không gian để đảm bảo yếu tố trang nghiêm mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Thi công nội thất trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian thi công của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thêm những kinh nghiệm để thi công nội thất trọn gói giá rẻ.

Ghế hội trường kotobuki seating là dòng ghế hội trường Nhật Bản có nguồn gốc lâu đời nhất. Trải qua hơn một thế kỉ qua, Kotobuki vẫn luôn cố gắng không ngừng cải tiến sản phẩm để mang lại cho người dùng những trải nghiệm khó quên.

Xu hướng lựa chọn ghế tổng giám đốc nhập khẩu hiện nay cho các doanh nghiệp tương đối lớn. Nhưng làm sao có thể được chọn được một chiếc ghế tổng giám đốc phù hợp với địa chỉ và các yêu cầu về mặt công năng của lãnh đạo thì mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thiết kế hội trường không chỉ tuân thủ theo những quy định, tiêu chuẩn của nhà nước mà còn phải đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ của hội trường nhằm đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn kĩ thuật cao nhất có được.

Những sản phẩm nhập khẩu luôn mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ và công năng cho người sử dụng. Tuy có giá thành đắt đỏ hơn các sản phẩm nội địa nhưng ghế nhà thờ nhập khẩu lại là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo cho những thiết kế nhà thờ hiện nay.

Nếu không phải là một tín đồ điện ảnh chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn không thể biết được vị trí xem phim nào là đắc địa nhất phải không nào? 

Có rất nhiều tranh cãi trong việc đặt ghế nhà thờ linh mục thế nào là đúng theo quan điểm xưa và nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bnạ những kiến thức cơ bản nhất để đi đúng với giáo lí thánh đường.

Để thiết kế được rạp chiếu phim chuẩn quốc gia bạn cần nắm bắt những nguyên lý cơ bản sau đây.

Với sự phát triển hiện nay, giấc ngủ trưa của bạn cũng trở nên tiện ích hơn với ghế ngủ văn phòng.

Hotline: 0985.715.666