Tin tức

Thiết kế văn phòng trọn gói không chỉ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà còn giúp đồng bộ hóa văn phòng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quá nhất.

Do sự hạn chế về mặt không gian và thời gian nên dân văn phòng thường xuyên có thói quen không tốt, thậm chí thói quen này còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người và chất lượng công việ

Ghế hội trường nhập khẩu luôn mang lại cái nhìn mới mẻ cho không gian hội trường của doanh nghiệp bạn.

Những sản phẩm xuất xứ từ thị trường Trung Quốc thường được nhiều khách hạng lựa chọn vì giá thành rẻ và mẫu mã đẹp. 

Ghế xoay văn phòng là sản phẩm nội thất văn phòng được cải tiến nhằm mục đích nâng cao chất lượng người dùng. 

Ghế xoay là một sản phẩm nội thất phổ biến trong mọi thiết kế văn phòng hiện nay. Nhưng trong quá trình sử dụng không cẩn thận thường xảy ra lỗi ghế bị kêu gây ra những âm thanh khó nghe cho người xung quanh. 

Bạn có biết loại ghế văn phòng nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi chất liệu êm ái, độ bền cao và có tính thẩm mỹ vượt trội không?

Phong thủy văn phòng và những điều bạn cần biết. Là người phương Đông, có lẽ chúng ta đã không quá xa lạ với khái niệm phong thủy. đặc biệt là phòng thủy trong văn phòng làm việc, không thể phủ nhận rằng phong thủy có một vai trò rất lớn trong đời sống.

Những tính năng tuyệt vời của ghế xoay văn phòng. Nói đến các dòng ghế văn phòng phổ biến hiện nay, ngoài các dòng ghế tựa, ghế phòng họp, ghế chân quỳ…thì không thể nhắc đến dòng ghế xoay văn phòng. Dòng ghế “làm mưa làm gió” trong các thiết kế nội thất văn phòng. Ghế xoay văn phòng có nhiều tính năng nổi trội mà nhiều dòng ghế khác không có. Chính sự khác biệt này, đã khiến ghế xoay trở nên hút khách như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những kiểu bàn họp lý tưởng cho thiết kế phòng họp. Phòng họp luôn đóng một vai trò quan trọng trong một thiết kế nội thất văn phòng. Đây là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc họp, thảo luận, trao đổi…của nội bộ công ty, doanh nghiệp, hoặc thậm chí là những cuộc đám phán và gặp gỡ với các đối tác, khách hàng.

Hotline: 0985.715.666