Ngỡ ngàng trước không gian cực “rộng” của căn hộ 18m2

Ngỡ ngàng trước không gian cực “rộng” của căn hộ 18m2. Chật chội, thiếu thốn là suy nghĩ của phần lớn chúng ta về những căn hộ có diện tích dưới 20m². Thế nhưng bạn sẽ nhanh chóng phải đổi “định kiến” ấy khi được nhìn không gian sống 18m² dưới đây khi nó có đủ tất cả các chức năng cần thiết và thậm chí còn có cả không gian cho việc tập thể dục.

 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng

>>> Tham khảo 9 cách bài trí phòng ngủ thêm ấm cúng

 

căn hộ nhỏ

 

1. Không gian tổng thể

của khu khách – ăn – bếp – phòng tắm với nội thất khá đơn giản nội thất chính với bộ bàn ghế nhập khẩu, tủ kệ đèn trang trí và bàn ăn đầy đủ.
     Tuy diện tích nhỏ nhưng căn hộ này lại có lợi thế về chiều cao, với chiều cao hơn 5m, căn hộ này hoàn toàn có thể bố trí thêm một tầng lửng, giúp cho việc sắp xếp không gian trong nhà trở nên dễ dàng hơn nhiều.

 

Căn hộ nhỏ

Những bậc thang dẫn lên tầng lửng thiết kế ấn tượng với những khối hộp có màu sắc nổi bật.

Căn hộ nhỏ

2. Khu vực phòng khách

 

     Hãy bắt đầu từ khu vực phòng khách của căn hộ với duy nhất một chiếc ghế phòng khách nhập khẩu nhỏ xinh, đơn giản đảm bảo cho căn hộ có mặt sàn trống rộng rãi, giúp việc tập luyện được dễ dàng hơn. Ở cửa sổ là là một hệ kệ nghỉ kiêm tập thể dục với dụng cụ hỗ trợ đi kèm.
 

Căn hộ nhỏ

Kệ tivi đối diện nơi tiếp khách, nhỏ gọn, nhưng hoàn hảo và tiện nghi.

 

3. Khu vực bếp nấu 

tuy sẽ làm những đầu bếp chuyên nghiệp thất vọng bởi diện tích bé xíu và thiết thốn nhiều thứ, nhưng với người độc thân hay cặp đôi có nhu cầu nấu nướng đơn giản, căn bếp này hoàn toàn có thể đáp ứng được.

 

Căn hộ nhỏ

Ngay sát khu bếp nấu là quầy bar kiêm bàn ăn nhỏ xinh với 2 ghế ngồi dễ dàng cất gọn khi không cần dùng đến.

     Bức tường gạch tổ ong được đan xen cùng gạch gương giúp “gia tăng” diện tích cho căn phòng này.

 

Căn hộ nhỏ

    Nội thất hiện đại góp phần đảm bảo chức năng cho phòng tắm nhỏ.

     Sở hữu nguyên một tầng lửng lại được bài trí thông minh nên phòng ngủ rộng rãi đến đáng ngạc nhiên. Nhờ trần cao nên tầng lửng này mang đến sự thoải mái như thể một tầng riêng độc lập.
căn hộ nhỏ

Căn hộ nhỏ

      Quả thật, bài trí căn hộ nhỏ chưa bao giờ là dễ, nhưng nếu có kế hoạch và biết cách kết hợp giữa nội thất và sự sáng tạo, bạn vẫn hoàn toàn có không gian sống đầy đủ, tiện nghi mà căn hộ này là một ví dụ điển hình.

 

Sơ đồ tầng 1

 

Sơ đồ thiết kế tầng 1

Sơ đồ tầng lửng

Sơ đồ thiết kế tầng lửng.

Chắc hẳn sau bài viết này các bạn đã hiểu lí do GNK lại để tiêu để là không gian cực “rộng” rồi chứ  ? Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một căn hộ như này nhé.