Những biểu tượng cho sự thăng tiên sự nghiệp của dân văn phòng 2016

Cùng ghenhapkhau.com.vn chuyên cung cấp, phân phối và thiết kế lắp đặt các sản phẩm ghế văn phòng giá rẻ cho công ty bạn trên toàn quốc.
Một số biểu tượng được cho là mang lại may mắn và an tâm trong công việc nó có thể được coi là biểu tượng cho sự thăng tiến cũng như may mắn của bạn.

 

Núi mang lại sự hỗ trợ đắc lực trong công việc.

 

 

Núi cỗ dựa vững trãi

 

Trong thuật phong thủy thì vị trí ngồi làm việc rất quan trọng, bạn bên chọn cho mình những vị trí ngồi làm việc mà đằng sau có sự hỗ trợ vững chắc, tránh ngồi quay lưng về phía cửa. Nếu bạn làm việc trên tầng cao thì tránh quay lưng về phía của sổ như vậy bạn sẽ có cảm giác không an toàn ở phía sau và hông có được sự hỗ trợ tốt trong công việc.
Tốt nhất là bạn nên treo tranh có hình dãy núi lớn để làm điểm tựa. Nên chọn dãy núi có hình mai rùa tranh những dãy núi treo leo, thác ghềnh nhiều. Nếu văn phòng bạn có những dãy núi bao quanh thì bạn nên chọn vị trí ngồi sao cho vị trí núi ở sau lưng bạn, tránh ngồi đối diện với chúng.

>> Xem thêm các sản phẩm ghế giám đốc sang trọng và lịch lãm.

 

Rùa – biểu tượng cho sự trường thọ.

 

Rùa là một con vật thiêng liêng nằm trong tứ quý của nước ta, chúng mang lại nhiều điềm tốt, rước tài lộc và biểu trưng cho sự trường thọ. Bên cạnh đó, rùa là con vật bảo vệ hướng bắc là hướng thu về tài lộc của bạn. Vì vậy bức tranh rùa là điều rất tốt cho văn phòng bạn. Hoặc nếu tốt nhất thì bạn hoàn toàn có thể nuôi một chú rùa trong văn phòng bạn và để chúng ở hướng bắc. Vì sao lại là 1 con rùa. Vì hướng bắc mang số 1 vì vậy thay vì chúng ta nuôi càng nhiều rùa thì chúng ta nên chọn 1 con thôi tạo sự tương sinh. Mặc dù hướng bắc là hướng xấu nhưng có rùa chấn giữ thì nó sẽ mang lại may mắn co bạn, vì theo một trường phái phong thủy hình thể thì Rùa chính là biểu tương rất mạnh mẽ và nó vượt xa các biểu tượng khác.

 

 

Nước – rước tài lộc cho bạn.

 

Tranh sông nước sẽ là giúp bạn mang đến nhiều tài lộc hơn, nếu đó là hướng Đông, Bắc hoặc Đông Nam thì hướng đó còn có tác dụng nhiều hơn nữa. Và nếu không thể quay được vào những hướng tốt thì bạn nên treo tranh nước khi bạn vận dụng và phát huy đúng cách thì sẽ hoàn toàn mang đến cho bạn tài lộc đó. Nhưng bạn cần lưu ý rằng có nước thì sẽ không có núi, vì dù nước có lớn thế nào có mạnh mẽ đến đâu cũng bị núi chặn lại chúng tượng trưng cho sự trở ngại, khó vượt qua.

 

Phương hoàng đỏ – sự nghị lực và sức mạnh.

 

Phương hoàng đỏ - sự mạnh mẽ và ý trí nghị lực

 

Theo thuyết phong thủy thì phương hoàng đỏ chúng tượng trưng cho sức mạnh, và nghị lực có thể vượt qua mọi thử thách và chông gai. Và đây cũng là biể tượng mang lại cơ hội lớn khi kích hoạt năng lương ở hướng Nam.
Biểu tượng phương hoàn đỏ tung cánh ở phương Nam sẽ mang lại cho văn phòng bạn nguồn năng lượng tốt.

 

Ngựa – sự bền bỉ và kiên nhẫn.

 

Theo phong thủy thì ngựa chính là con vật cho sự trung thành và kiên nhẫn, sự bền bỉ trên mọi nẻo đường. Biểu tượng Ngựa tung vó phi nước đại chính là thể hiện cho sự thăng tiến trong sự nghiệp cũng như cho doanh nghiệp.
Trên đây là những biểu tượng cho sự may mắn và kích hoạt được những nguồn năng lượng tốt cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể áp dụng chúng vào để mang lại may mắn và tài lộc cho công ty bạn.

>> Tin trước: mẹo phong thủy giúp bạn phát tài trong năm 2016.