Những dòng ghế nhập khẩu gây sốt năm 2016

Những dòng ghế nhập khẩu gây sốt năm 2016. Ghế nhập khẩu đang là một sản phẩm hot, gây bão trên thị trường nội thất năm 2016. Với sự hấp dẫn về thiết kế, hình thức và chất lượng, dòng ghế nhập khẩu là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Sau đây, là danh sách những dòng ghế đang gây sốt trong năm 2016.

 

1. Ghế văn phòng nhập khẩu

 

>>> Xem thêm: Ghế nhập khẩu chân cao – Lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ hiện đại

 

 

Ghe-xoay-van-phong.jpg

 

Các dòng ghế văn phòng nhập khẩu thường có thiết kế đơn giản, nhưng vô cùng tinh tế và linh hoạt, hướng đến công năng sử dụng tiện lợi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, mặc dù khá tinh giản về mặt mẫu mã, nhưng các dòng ghế giám đốc, hay ghế nhân viên văn phòng nhập khẩu lại mang đến vẻ đẹp hiện đại và năng động, phù hợp với các xu thế nội thất văn phòng hiện nay.

 

2. Ghế hội trường nhập khẩu

 

ghe-hoi-truong-GNK-ghe-nhap-khau.png

 

So với các dòng ghế hội trường nội địa, thì ghế hội trường nhập khẩu vẫn có những ưu thế khá nổi bật. Được nhập khẩu từ các nước đi đầu trong ngành nội thất trên thế giới như Malaysia và Hàn Quốc, Đài Loan, vì vậy ghế nhập khẩu thường “ăn đứt” các dòng sản phẩm trong nước về cả mặt chất lượng và thiết kế. Với các thiết kế hội trường, phòng khánh tiết của các cơ quan nhà nước, tập đoàn lớn…thì ghế nhập khẩu là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

 

3. Ghế sân vận động nhập khẩu

 

Ghe-san-van-dong.jpg

 

Ưu điểm của dòng ghế sân vận động nhập khẩu, đó là sự đơn giản trong thiết kế, tiện nghi trong chức năng và thanh lịch về mặt thẩm mỹ. Với các thiết kế ghế sân vận động nhập khẩu, mặt chức năng được chú trọng hơn cả. Các mẫu ghế dù khá đơn giản, nhưng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, tạo nên sự sinh động và bắt mắt.

Sử dụng ghế nhập khẩu cho các công trình nội thất, đã trở thành một xu hướng “hot” trong thiết kế nội thất văn phòng – chung cư – nhà ở – hội trường hiện đại… Để sở hữu ngay những ciếc ghế đẹp nhất, tốt nhất, được nhập khẩu chính hãng với mức giá ưu đãi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 024.62.811.855, để được tư vấn mua hàng hiệu quả.