Những mẹo nhỏ khi mua tủ gỗ bạn cần biết

khi tậu tủ đồ gỗ bạn thường chỉ quan tâm tới kích thước và bề mặt mà bỏ qua hầu hết các chi tiết ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Đôi khi những điểm bị bỏ qua đó lại cho chúng ta biết được rất nhiều điều.

 

Ghế nhập khẩu chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những điểm cần chú ý khi mua cho mình sản phẩm tủ gỗ.

 

Mùi gỗ của tủ.

lúc mua tủ gỗ, bạn thử rút ngắn kéo ra, mở cửa của hộc tủ, ngăn tủ ví như xuất hiện 1 loại mùi nồng, sở hữu tính kích thích mạnh gây sặc hoặc khiến chảy nước mắt thì bạn hãy bỏ qua sản phẩm này. Vì hàm lượng Formaldehvde có trong gỗ làm tủ đã vượt quá tiêu chuẩn một cách nghiêm trọng. Những sản phẩm như vậy sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người.
Nếu bạn đã trót mua sản phẩm như thế này rồi thì bạn cần phải để chỗ râm mát một thời gian thì mới được đưa vào sử dụng.

 

 

>> Xem thêm những sản phẩm ghế văn phòng nhập khẩu.

 

 

Mẹo khi mua tủ gỗ

 

Màu sắc bề mặt.

Nhìn qua lớp sơn bên sườn, bề mặt tủ gỗ đạt tiêu chuẩn là nhìn về màu sắc vân của chúng phải rõ nét. Tránh hiện tượng màu sắc cục bộ bị phai, màu gỗ phân tán không đều đậm nhạt bất thường chứng tỏ sản phẩm chưa được kiểm định chặt chẽ, chất lượng không đảm bảo. lúc chọn bạn phải mua tủ gỗ mang màu sắc kết hợp, tạo thành khối đồng nhất là tốt nhất.

 

Hoạt động của các khớp nối, khung giá.

Hầu hết các tủ gỗ đều mang ngăn kéo hoặc cánh mở được kết nối thông qua những khớp nối. Tuy nhiên, lúc sắm sản phẩm bạn thường bị tập chung sự chú ý bởi lớp vỏ bên cạnh mà bỏ qua độ trơn trượt, tính nhịp nhàng của những khớp nối này. Bí quyết hữu hiệu nhất là trong khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào, bạn cần cẩn trọng kiểm tra xem ngăn kéo, hộc gỗ mang đóng mở dễ dàng hay không, khớp nối với cứng cáp hay không? tránh tình trạng tủ gỗ bị kẹt bị mắc hoặc lỏng lẻo; bạn nên chọn tủ gỗ khung giá cứng cáp, khớp trơn đều để sản phẩm giữ được độ bền tuyệt vời nhất.

 

Chất liệu gỗ.

Sắm một sản phẩm gỗ đương nhiên bạn phải cần phải đặc biệt chú trọng tới chất liệu gỗ. Tuy nhiên, bí quyết kiểm tra hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Thông thường, chất liệu tủ gỗ mà bị mục hay bị mọt thì khá mềm, người dùng mang thể sử dụng ngón tay cậy nhẹ, nếu thấy gỗ dễ bong tróc, bề mặt dễ xước, mang vụn bột rơi xuống thì chứng tỏ gỗ đã bị biến chất mục hoặc mọt phía bên trong. Ngược lại trường hợp bề mặt sản phẩm nguyên dạng chắc chắn bạn với thể yên tâm rinh mẫu tủ gỗ đó về để sử dụng.

 

 

 

Tin mới: Những sản phẩm ghế nhập khẩu có bàn viết tiêu biểu.

 

 

Các mẹo thú vị này sẽ giúp bạn tậu được các dòng tủ gỗ thích hợp mà vẫn hợp túi tiền.