Những sản phẩm ghế hội trường, ghế văn phòng nhập khẩu độc đáo

Những sản phẩm ghế hội trường cũng như những sản phẩm ghế văn phòng nhập khẩu luôn mang đến cho bạn sự mới lạ trong những thiết kế công trình hiện đại và độc đáo, những không gian có sức hút, có thiết kế hiện đại và khóa học sẽ giúp bạn có được những công trình ưng ý nhất, đẳng cấp nhất.

 

Những sản phẩm ghế văn phòng, hội trường nhập khẩu tiêu biểu:

 

 

Ghế xoay văn phòng A-032:

 

Ghế xoay văn phòng A-032

 

Ghế là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Shida office thuộc hàng trung ương của Trung Quốc, chiếc ghế với màu xanh nhạt tươi mới dáng vẻ khở khoắn, sang trọng. Ghế lưng tựa loại trung bình, chân xoay có thể nâng chỉnh độ cao tùy theo nhu cầu.

GNK Group chúng tôi với uy tín lâu năm trong dòng ghế nhập khẩu sẽ giúp bạn có được những chiếc ghế văn phòng nhập khẩu này với mức giá cả hợp lý nhất, thủ tục nhanh gọi nhất và đặc biệt và nhiều ưu đãi cho những khách hàng mua với số lượng lớn.

 

Ghế văn phòng A-042:

 

 

Ghế văn phòng A-042

 

Cũng là dòng sản phẩm của Shida Office của Trung Quốc chiếc ghế bọc da màu đen bóng sáng trọng và lịch lãm, thể hiện cá tính cũng như đẳng cấp người ngồi. Tay ghế và chân ghế làm bằng Inox sáng và có độ bền cao, chống rỉ chống ố màu cũng như ô xi hóa. Đệm da êm ái giúp bạn có được tư thế ngồi thoải mái để làm việc.

 

Ghế hội trường Sentul:

 

 

Ghế hội trường Sentul

 

Dòng ghế hội trường cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Comfyseat – Malaysia chiếc ghế với thiết kế đệm mút dúc bọc nỉ sang trọng với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Chân thép vững chắc vít cố định xuống mặt sàn tạo sự chắc chắn khi ngồi cũng như tạo được sự khoa học trong bố trí.

 

Ghế hội trường FCA -321:

 

 

Ghế hội trường FCA -321

Ghế hội trường Nhật Bản với thiết kế đơn giản và khoa học, chiếc ghế màu đỏ sang trọng có 1 bên tay ghế rất độc đáo và có sức hút với người tham gia hội trường, chân ghế được làm bằng thép được nối với nhau khá khoa học và bền vững.

Ghế không cần vít xuống sàn nên rất dễ di chuyển và sắp xếp theo từng mục đích và không gian sử dụng của hội trường.Ghế thuộc hãng Kotobuki – một trong những hãng sản xuất ghế hội trường uy tín nhất Nhật Bản.

Còn rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn tại ghenhapkhau.com.vn hãy cùng chúng tôi trỉa nghiệm những sản phẩm ngoại nhật chất lượng và cao cấp.

>> Xem thêm: Công trình thiết kế hội trường ĐH Việt – Hung.