Thiết kế hội trường đa năng nhiều mục đích sử dụng

Thiết kế hội trường đa năng là việc thiết kế hội trường có nhiều tính năng như phòng họp, phòng giải trí, phòng tiếp khách thường nên đòi hỏi rất cao về sự thận trọng và kinh nghiệm bài trí nội thất. Dưới đây xin dẫn ra  một số kỹ năng căn bản cần lưu ý khi thiết kế hội trường đa năng như sau:

hoi-truong-da-nang-dep-mat

Các sản phẩm trưng bày trong hội trường đa năng

Điều đầu tiên trong thiết kế hội trường đa năng cần được chý ý là bàn ghế hội trường. Bàn hội trường dài từ chất liệu gỗ cao cấp tạo nên vị trí ngồi sang trọng cho các đại biểu ở hàng trên cùng.

Ghế hội trường được thi công sở hữu khung sắt cứng cáp cố định xuống nền nhà, ghế ngồi được bọc đệm mút êm ái, bên bên là vải lưới thông thoáng giúp không khí lưu thông tốt.

>> Tham khảo: Ghế hội trường đa năng GNK nhập khẩu chất lượng !

Có thể thấy, những nội thất chất lượng nhất cho hội trường sẽ giúp người tham gia luôn cảm thấy thoải mái, tự tin làm việc trong thời gian dài, giúp nảy sinh nhiều ý tưởng, sáng tạo mới lúc làm việc mà không gây cảm giác nhàm chán.Vẻ tiện nghi, hiện đại của nội thất hội trường cũng sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu, tạo không khí làm việc năng động, đạt hiệu quả cao trong công việc.

ghe-hoi-truong-da-nang

Âm thanh hội trường đa năng

Đúng với cái tên, hội trường đa năng bao gồm nhiều chức năng khác nhau cho nhiều mục đich sử dụng. Khi thiết kế hội trường đa năng cần phải đáp ứng được các đề nghị đảm bảo chất lượng âm thanh từ những hội nghị, họp hành đến cả các chương trình giao lưu văn nghệ, ca nhạc. Khâu xử lý âm thanh hội trường luôn được chú trọng nhất nhằm đem đến chất lượng nghe tốt nhất cho khán giá.

thiet-ke-am-thanh-phong-hoi-truong

Do vậy các giải pháp hút âm và tiêu âm bắt buộc được thiết kế cân đối để có phương án xử lý. Làm sao để xử lý âm thanh giúp mang lại khả năng nghe rõ trong không gian rộng lớn, phù hợp với ý tưởng thiết kế chung của hội trường là điều chúng ta bắt buộc phải để ý tới.

>> Xem thêm: Lưu ý điều chỉnh âm thanh hội trường !

thiet-ke-hoi-truong-da-nang-gnk

Trên đây là một số điểm lưu ý khi thiết kế hội trường đa năng. Nếu bạn cần tư vấn nội thất cho các hội trường đa năng như sản phẩm ghế hội trường, bàn hội trường hoặc các sản phẩm âm thanh, ánh sáng, vui lòng liên hệ với Ghế nhập khẩu GNK để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Hotline: 024.62.811.855

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam