Thiết kế văn phòng công ty nhỏ hiện đại

   Văn phòng là nơi để giới thiệu về hình ảnh của công ty, việc thiết kế văn phòng hiện đại sao cho chuyên nghiệp, tạo nguồn cảm hứng cho mọi người thỏa sức sáng tạo trong công việc, cũng như lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng là điều rất quan trọng.

 

 

thiet-ke-van-phong-noi-that-nhap-khau
 

Màu sắc chủ đạo hài hòa 

   Đối với nội thất văn phòng công ty thì màu chủ đạo cũng là nhân tố ảnh hưởng đến không gian của văn phòng. Đối tượng được thiết kế là các công ty có diên tích nhỏ nhưng theo xu hướng thiết kế hiện đại, bạn nên chọn những màu sáng cho những bức tường, các đồ dùng nội thất,  các gam màu như màu be, xanh nhạt, xanh lá cây, vàng nhạt là rất phù hợp. Bạn có thể treo thêm vài bức ảnh nhưng không nên quá lạm dụng, treo nhiều  ảnh cũng sẽ làm cho văn phòng trông thật chật chội và rối mắt. Một bức tranh được vẽ trên tường cũng chính là một ý tưởng hay và rất độc đáo.

 

 

 

 

noi-that-van-phong-bat-mat

 

Giải pháp giúp tiết kiệm diện tích

   Đối với những công ty nhỏ lựa chọn các loại bàn văn phòng có thiết kế các ngăn kéo và kệ đựng đồ. Đây là giải pháp sẽ giúp cho bạn giải quyết được các vấn đề tăng thêm diện tích không gian văn phòng . Bạn không nên sử dụng trang trí những vật dụng như giá sách hay kệ tủ lớn, điều này làm rối thêm không gian lại chiếm nhiều diện tích.

>> Tham khảo các bước thiết kế nội thất của GNK

   Một lưu ý nữa đối với văn phòng có diện tích nhỏ là các đồ nội thất văn phòng phải hài hòa  với nhau và phù hợp với những thiết kế chung của văn phòng, nội thất không đồng bộ sẽ làm cho văn phòng của bạn trông kém chuyên nghiệp. Bày trí đồ dùng nội thất xa cửa ra vào sẽ tạo không gian rộng rãi hơn.

 

 

 

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-dep

 
    Đối với nguồn sáng, vấn đề này là rất quan trọng trong một văn phòng làm việc. Một công ty đã có diện tích nhỏ thì không nên để ánh sáng mờ, hoặc kém chất lượng. Đèn huỳnh quang là sự lựa chọn tối ưu nhất, tránh dùng cây đứng vì chúng sẽ làm tốn diện tích hơn. Nếu được, thì bạn nên chọn một văn phòng có cửa sổ lớn với nhiều nguồn sáng tự nhiên, tuy nhiên nên chú ý chọn vị trí chỗ ngồi tránh để hướng nguồn sáng chiếu thẳng vào màn hình máy tính.

   Việc thiết kế văn phòng làm việc,đồ dùng nội thất được bố trí chuyên nghiệp phong cách thiết kế trẻ trung, không chỉ gây được thiện cảm đối tác mà còn làm tăng nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên góp phần tăng hiệu suất công việc. Nếu bạn đang cần thiết kế văn phòng vui lòng liên hệ với GNK – Ghế nhập khẩu để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất.

Hotline: 024.62.811.855

>> Xem thêm: Ghế hội trường nhập khẩu đa năng –  giá rẻ của GNK

 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam