Tiết kiệm tối đa diện tích bằng những thiết kế đầy sáng tạo

Bạn đã từng nghĩ sẽ thay đổi những phong cách thiết kế nội thất truyền thống và thay thế bằng những sản phẩm độc đáo cho không gian sống của mình nhưng chưa tìm ra được giải pháp phù hợp? Hãy cùng tổng kho phân phối ghế nhập khẩu khám phá những sản phẩm mà chỉ cần nhắc đến tên thôi bạn cũng cảm thấy thích thú và muốn sở hữu chúng rồi.

 

1.      Bàn tròn biến đổi.

Bàn hình tròn được tạo thành từ những miếng ván đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Bạn có thể thu hẹp hoặc mở rộng bất cứ khi nào muốn theo nhu cầu sử dụng mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, kết cấu cũng như kiểu dáng.
C:UsersAdminAppDataLocalTempmsohtmlclip1�1clip image001

 

 Bàn biến đổi

 

2.      Tủ lưu trữ dạng cầu thang.

 

Tủ lưu trữ dạng cầu thang

 

 Đây là giải pháp khá hoàn hảo cho một không gian khiêm tốn. Các hộc đựng tài liệu được sắp xếp liền nhau một cách tinh tế thành hình cầu thang. Bạn có thể đạt cái cao hơn nhờ cái dưới nó.
C:UsersAdminAppDataLocalTempmsohtmlclip1�1clip image002C:UsersAdminAppDataLocalTempmsohtmlclip1�1clip image003

 

3.      Bàn bi-a thời thượng.

 

bàn bi a thời thượng
bàn bi a thời thượng
 

Thật là vi diệu từ một chiếc bàn sang trọng trong phòng khách , không gian nhanh chóng được chuyển thành khu giải trí sang trọng chỉ trong vài giây . Bàn được làm bằng gỗ MDF phủ lớp sơn màu vàng. Bàn có thể dung làm bàn ăn, bàn tiếp khách, hoặc phục vụ nhu cầu giải trí.
C:UsersAdminAppDataLocalTempmsohtmlclip1�1clip image004
C:UsersAdminAppDataLocalTempmsohtmlclip1�1clip image005

 

4.      Sofa đa năng.

 

Sofa đa năng
Sofa đa năng

 

Khi không gian bị giới hạn và không có đủ không gian để trưng bày các sản phẩm nội thật cần thiết mà bạn muốn thì không còn gì có thể phù hợp hơn một sản phẩm đa năng như thế này phải không nào. Bằng vài thao tác đơn giản bộ sofa đã chuyển thành bộ bàn ăn sang trọng với ghế nệm êm ái mang lại một bữa ăn ấm cúng cho gia đình yêu thương của bạn.
C:UsersAdminAppDataLocalTempmsohtmlclip1�1clip image006
C:UsersAdminAppDataLocalTempmsohtmlclip1�1clip image007

 

5.      Giường ngủ đa năng.

 

Giường ngủ đa năng
Giường ngủ đa năng
Giường ngủ đa năng

 

Một sản phẩm nội thất thú vị được tạo thành từ sự kết hợp hài hòa giữa một chiếc sofa, trạm làm việc, và giường ngủ. Nó được thiết kế riêng cho ngồi nhà nhỏ, khi mà phòng khách cũng là nơi làm việc và phòng ngủ.
C:UsersAdminAppDataLocalTempmsohtmlclip1�1clip image008

 

>>>Phong thủy văn phòng và những điều bạn cần biết

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam