Tiêu chí để đánh giá những chiếc ghế văn phòng cao cấp

Những chiếc ghế văn phòng hiện nay được bán buôn bán lẻ rất phổ biến trên thị trường Việt Nam từ những hàng nội địa đến những chiếc ghế nhập khẩu cao cấp đều được bán buôn phổ biến với số lượng lớn trên tất cả các cửa hàng công ty, nhưng không phải tất cả những sản phẩm đó đều là những sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn và chất lượng.

GNK là công ty hàng đầu về nhập khẩu ghế và các sản phẩm nhập khẩu chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất từ các hãng sản xuất nội thất nổi tiếng trong khu vực như: Kutobuki của Nhật Bản, Hong ji furniture của Trung Quốc, Myung Shin của Hàn Quốc và rất nhiều các hãng nội thất uy tín, chất lượng khác trên thế giới.

 

GNK xin đưa ra tiêu chuẩn về kích thước của các sản phẩm văn phòng.

 

 

Tiêu chuẩn kích thước của bàn làm việc:

Tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc

4 quy cách về tiêu chuẩn chiều cao của bàn làm việc: 700mm, 720mm, 740mm và 760mm.
3 quy cách về đánh giá chiều cao của mặt ghế: 400mm, 420mm và 440mm.
Tiêu chuẩn đồng bộ cho bàn ghế văn phòng: nằm trong khoảng từ 280 đến 320 mm.

 

Tiêu chuẩn kích thước của ghế sofa:

Tiêu chuẩn kích thước ghế sofa
Ghế sofa đơn phía trước không được nhỏ hơn 480mm nếu nhỏ hơn thì sẽ tạo cảm giác không hề dễ chịu cho người ngồi. Chiều cao nằm trong khoảng 360mm đến 420 mm quá cao hoặc quá thấp cũng ảnh hưởng rất không tốt đến với người ngồi.

 

Tiêu chuẩn về kích thước của giá sách:

 

Tiêu chuẩn kích thước giá sách

 

Chiều cao của mỗi ngăn sách không được nhỏ hơn 220mm chiều cao quá nhỏ thì sẽ gây nhiều phiền phức khi lấy sách ra và cất sách vào. và cùng không đẹp về yêu cầu thẩm mỹ.

 

Click để tìm hiều thêm về những chiếc ghế nhập khẩu dành cho văn phòng của bạn.

 

 

Thường xuyên truy cập https://ghenhapkhau.com.vn/ để tham khảo thêm những chiếc ghế nhập khẩu mà chúng tôi cung cấp để có được những sản phẩm chính hãng giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi cho khách hàng.