Tư thế ngồi đúng cho dân văn phòng

Ngồi làm việc không đúng tư thế có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của dân văn phòng, từ đó hiệu quả công việc cũng trở nên giảm sút nghiêm trọng. 

=>> xem thêm: Ghế Nhật Bản có gì đặc biệt đến vậy?

=>> xem thêm: Ghế đa năng Hàn Quốc – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian

 

Phần lưng

tu the ngoi van phong7

Độ sâu của ghế phải phù hợp với chiều dài hông của bạn. Nếu bạn ngồi trên chiếc ghế lòng sâu thì nên để một chiếc gối tựa đằng sau nữa cho vừa. Nếu không, lưng bạn sẽ bị trượt xuống như hình bên trái, điều này dẫn đến căng cơ và đau lưng.

>>>>>Xem thêm: ghế nhân viên

Phần chân

tu the ngoi van phong

Không nên ngồi vắt chéo chân vì tư thế này làm các mạch máu bị siết chặt, ảnh hưởng đến sự lưu thông máu.Cách ngồi đúng: Không vắt chéo chân, không đi giày cao gót khi ngồi làm việc liên tục vì gây mỏi chân và đau nhức khớp chân. Nên điều chỉnh lại ghế ngồi sao cho phần đầu gối với cạnh ghế không vuông góc với nhau. Tốt nhất là nên uốn cong xuống dưới 1 góc quá 90 độ 1 chút. Có thể đặt một dụng cụ để chân như trong hình khi ngồi làm việc cho cơ thể cảm thấy thoải mái.

Phần cổ

Để tránh đau vai gáy cổ, khi ngồi làm việc trước máy tính, chúng ta phải đặt mắt đúng vị trí chuẩn là ngang màn hình. Nếu để mắt thấp hơn, cơ thể sẽ phải trượt xuống ghế như hình bên trái, gây ảnh hưởng đến cột sống và lưu thông máu lên não.

Tư thế chân

Không vắt chéo chân, không đi giày cao gót khi ngồi làm việc liên tục vì gây mỏi chân và đau nhức khớp chân. Nên điều chỉnh lại ghế ngồi sao cho phần đầu gối với cạnh ghế không vuông góc với nhau. Tốt nhất là nên uốn cong xuống dưới 1 góc quá 90 độ 1 chút. Có thể đặt một dụng cụ để chân như trong hình khi ngồi làm việc cho cơ thể cảm thấy thoải mái.

Liên hệ với chúng  tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế văn phòng nhé !