Tư vấn cách chọn ghế sân vận động tại Hà Nội

 Tư vấn cách chọn ghế sân vận động tại Hà Nội

 

Bạn đang băn khoăn để về mẫu ghế công cộng nào phù hợp cho dự án sân vận động, phòng thi đấu của mình? Bạn không biết nhà cung cấp nào uy tín tại Hà Nội? Bài viết sau sẽ tư vấn bạn từ A đến  Z cách chọn ghế sân vận động tại Hà Nội.

 

>>>Ghế hội trường nhập khẩu ưu và nhược điểm

>>>Những khó khăn của việc nhập khẩu hàng hóa

 

1. Tư vấn cách chọn ghế sân vận động bạn đẹp

 

Ghế sân vận động là một phần thiết yếu của bất kỳ dự án phòng thi đấu hay sân vận động nào. Khi lựa chọn ghế sân vận động, bạn cần lưu ý đến những tiêu chí sau:

 

– Số lượng ghế sân vận động cần theo quy mô dự án

Bạn nên căn cứ vào quy mô dự án – số lượng người xem để tính toán số lượng ghế phù hợp. Để từ đó hạn chế trường hợp không đáp ứng được nhu cầu trong trận đấu lớn hay thừa ghế.

 

– Chỉ số kích thước tiêu chuẩn của ghế sân vận động

Có thể nói, ghế sân vận động là sản phẩm mang tính đại chúng, kích thước ghế phải phù hợp với mọi người ở mọi độ tuổi. Do đó bạn nên chọn loại ghế có kích thước phù hợp với đa số đối tượng.

 

Một mẫu thiết kế ghế sân vận động tiêu biểu hiện nay

Một mẫu thiết kế ghế sân vận động tiêu biểu hiện nay

 

Ghế sân vận động là màu đậm, mạnh

Màu đỏ, cam hay xanh dương là các màu thường thấy ở ghế sân vận động. Bởi lẽ, những màu sắc này không chỉ phù hợp với không gian thể thao mà còn tác động tâm lý tích cực đến người tham gia. Các màu đậm, nóng sẽ tăng sự sôi động, hào hứng cho các sự kiện hơn.

 

– Thiết kế ghế sân vận động phải tiện dụng

Ghế sân vận động cần đem lại sự thoải mái cho người ngồi ở mọi tư thể kể cả khi đứng lên. Các sản phẩm ghế sân vận động thường được gắn chặt xuống mặt sàn để tránh sự xê dịch. Ghế sân vận động nên chọn loại có đẹp lưng thấp tạo điểm dựa cho người ngồi, mặt ngồi lõm xuống sẽ giảm tê cứng dù người ngồi trong thời gian dài.

 

2. Tư vấn cách chọn nhà cung cấp ghế sân vận động uy tín

 

Việc lựa chọn nhà cung cấp quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm của bạn. Trong đó, công ty nội thất GSC Việt Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội dành cho bạn .

Công ty nội thất GSC Việt Nam cung cấp các mẫu sản phẩm ghế sân vận động, ghế hội trường, các loại nội ngoại thất,… đa dạng, đẹp mắt, bền bì dù ở trong nhà hay ngoài trời. Bạn có thể tìm thấy mọi thương hiệu ghế sân vận động cao cấp trong nước và ngoài nước tại GSC. Đến với GSC, bạn được nhận được nhiều ưu đãi về giá tốt nhất, chế độ bảo hành 12 tháng và dịch vụ vận chuyển, lắp đặt miễn phí.

 

Nội thất GSC là nhà cung cấp ghế sân vận động uy tín nhất hiện nay

Nội thất GSC là nhà cung cấp ghế sân vận động uy tín nhất hiện nay

 

Hy vọng với bài viết này, bạn đã nắm được cách chọn ghế sân vận động tại Hà Nội đẹp và chất lượng. Để được tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ địa chỉ Showroom: Số 70 Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Hotline: 024.62.811.855, Nội thất GSC Việt Nam hân hạnh phục vụ.