Tin tức

Nội thất văn phòng nhập khẩu đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình tượng doanh nghiệp. Bên cạnh đó nó còn góp phần tạo môi trường làm việc hiệu quả cho nhân viên.

Vị trí chính giữa rạp chưa chắc đã phải vị trí ngồi tốt nhất cho bạn. Lý do rất đơn giản, bộ phim được máy chiếu chiếu ánh sáng lên màn hình và phản xạ vào mắt người xem theo nguyên lý phản xạ quang học. 

Khi thiết kế rạp chiếu phim bạn cần nắm vững những quy tắc về sơ đồ chỗ ngồi để đảm bảo tính chính xác theo quy chuẩn của rạp chiếu phim.

Ghế sân vận động nhập khẩu được sử dụng trong nhiều sân vận động hiện nay tại Việt Nam. Với màu sắc đa dạng, độ bền cao, ghế sân vận động nhập khẩu là một trong những sản phẩm mang lại cảm giác thích thú trực tiếp cho khán giả khi xem trận thi đấu.

Với mức giá thành dễ thở từ lâu nội thất nhập khẩu Đài Loan đã được rất nhiều người Việt tin dùng. Vậy nội thất nhập khẩu Đài Loan có gì đặc biệt, mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Rạp chiếu phim Quốc Gia được biết đến là địa điểm chiếu phim cực hot và chất lượng từ lâu đời.

Nhờ vào sự hiểu  biết về thị trường rạp chiếu phim cũng như quy chuẩn thiết kế mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã có lợi nhuận vượt mong đợi từ kinh doanh rạp chiếu phim hiện nay.

Đây là chiếc ghế đắt nhất trên từng được bán hiện nay. Nhà thiết kế Eileen Gray sáng tạo chiếc ghế từ năm 1917 tới 1919. 

Từ xưa đến nay sofa nhập khẩu luôn là một dòng ghế được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ vượt trội và độ bền đẹp theo thời gian.

Những vết bẩn cứng đầu luôn làm bạn khó chịu và gây mất thẩm mỹ, vậy thì hãy áp dụng những bí quyết dưới đây để đánh bay chúng một cách nhanh chóng nhất trả lại sự mới tinh cho chiếc ghế của bạn

Hotline: 0985.715.666