Tin tức

Một địa chỉ cung cấp sản phẩm nhập khẩu uy tín sẽ có chính sách bảo hành chi tiết cho các sản phẩm bạn mua. Họ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mỗi khi bạn cần với thái độ chuyên nghiệp nhất. Thái độ phục vụ của nhân viên chính là một trong những yếu tố xác định mức độ chuyên nghiệp của nhà cung cấp.

Khi thiết kế rạp chiếu phim bạn cần nắm vững những quy tắc về sơ đồ chỗ ngồi để đảm bảo tính chính xác theo quy chuẩn của rạp chiếu phim.

Nội thất văn phòng nhập khẩu đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình tượng doanh nghiệp. Bên cạnh đó nó còn góp phần tạo môi trường làm việc hiệu quả cho nhân viên.

Vị trí chính giữa rạp chưa chắc đã phải vị trí ngồi tốt nhất cho bạn. Lý do rất đơn giản, bộ phim được máy chiếu chiếu ánh sáng lên màn hình và phản xạ vào mắt người xem theo nguyên lý phản xạ quang học. 

Ngày nay, nội thất nhập khẩu đã dần dần chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Hãy theo dõi bài viết sau đây, để tìm kiếm được nơi bán bàn ghế nhập khẩu giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Nấm mốc là kẻ thù nguy hiểm khiến đồ gỗ nhanh hỏng hơn. Vậy làm thế nào để ngăn chặn và phòng tránh nấm mốc trên đồ gỗ nội thất văn phòng? 

Việc lựa chọn ghế văn phòng đóng vai trò quan trọng với hiệu quả công việc của nhân viên văn phòng. Vậy để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, bạn cần lựa chọn những chiếc ghế phù hợp với văn phòng

Ghế nhập khẩu có tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng thiết kế tinh tế hiện đại, chất liệu bền đẹp. Nên được nhiều doanh nghiệp lớn ưu tiên lựa chọn.

Ghế hội trường đa năng Là một trong những sản phẩm nội thất hội trường quan trọng. Được thiết kế thông minh với nhiều công năng đa dạng, có thể thay làm đổi công năng của một hội trường, để phục và vào các mục đích và nhu cầu sử dụng hội trường khác nhau. Với thời gian chưa đầy 2 phút một hội trường với không gian nhiều hàng ghế ngồi có thể biết thành một phòng tập múa, thể thao…

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù nhà nước ta vẫn đang kiểm soát dịch bệnh rất tốt nhưng để đảm bảo an toàn cho nhân viên nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ cho phép nhân viên làm việc tại nhà. 

Hotline: 0985.715.666