Giới thiệu

gioi thieu ghe nhap khau1 1

1.CHÚNG TÔI LÀ AI ?

GNK – là một trong những tổng kho phân phố ghế nhập khẩu, ghế hội trường lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm ghế nhập khẩu của công ty luôn đảm bảo tiêu chí : chính hãng, chất lượng tốt nhất, mẫu mã độc và lạ, giá cả phù hợp với nhu cầu.  Công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công nội thất, thiết kế nội thất chất lượng cao theo yêu cầu của quý khách hàng.

2.SỨ MẠNG                

Với hơn 5 năm gắn bó với thị trường kinh doanh nội thất tại Việt Nam, GNK nhận ra rằng sứ mạng của mình là mang đến một luồng gió mới trong phong cách thiết kế nội thất nhà ở, hội trường mang lại sự mới lạ, độc đáo, sang trọng cho không gian sống, làm việc hay giải trí của quý khách. Chính vì lý do đó, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, hội nhập với thế giới với mong muốn đem đến những giá trị đích thực mà khách hàng xứng đáng được hưởng.

Chúng tôi đã đi nhiều nơi, không ngừng tìm kiếm những dòng sản phẩm ghế nhập khẩu cao cấp, mới lạ, những sản phẩm mang phong cách hiện đại của những nhà thiết kế nổi tiếng thế giới nhằm mục đích đưa được những sản phẩm ghế nhập khẩu đó đến tận tay người tiêu dùng tại Việt Nam.

3.TẦM NHÌN

Trong những năm tới, GNK sẽ tiếp tục hợp tác với các hãng ghế nhập khẩu lớn trên thế giới để đưa những sản phẩm cao cấp vào thị trường Việt Nam. Đi cùng với việc cung cấp sản phẩm chất lượng là dịch vụ tư vấn tận tình từ các kiến trúc sư, giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình . Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được chúng tôi đầu tư, chú trọng : có lịch bảo trì sản phẩm thường xuyên, các sản phẩm ghế nhập khẩu luôn được bảo hành ít nhất 1 năm.

4.GIÁ TRỊ CỐT LÕI

–         Sáng tạo là sự sống

–         Tập trung vào khách hàng và gia tăng giá trị cho khách hàng

–         Luôn làm việc với tâm thế của người dẫn đầu

–         Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

5.NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI

Thước đo sự thành công của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Vì không ai khác, chúng tôi ý thức được rằng chính khách hàng sẽ đánh giá chất lượng những gì mà chúng tôi đem lại, là nguồn động viên, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Với sự đầu tư kĩ càng từ khâu tư vấn, cung cấp sản phẩm đến giai đoạn sau bán hàng, chúng tôi có niềm tin vững chắc rằng mình sẽ đạt được sự tin tưởng, kỳ vọng của quý khách hàng.