Chứng chỉ chất lượng

GSC Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008

Ngày 15 tháng 7 năm 2011 công ty cổ phần GSC Việt Nam chính thức được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 do Trung tâm Chứng nhận Phù hợp – QUACERT (thuộc Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng) công bố

Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 được trao cho GSC sẽ có hiệu lực trong vòng 03 năm tính từ ngày 15/7/2011 và được phía QUACERT đánh giá giám sát định kỳ. Đây là kết quả cho sự nỗ lực của lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty cùng sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng đối với GSC trong thời gian qua.

Đặc biệt quan tâm và xem trọng hệ thống quản lí chất lượng, GSC Việt Nam đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn ISO trong lĩnh vực kinh doanh, thiết kế và thi công nội thất nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đến nay GSC đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, thiết kế và thi công nội thất. GSC tự hào là nhà cung cấp dịch vụ nội thất hàng đầu hiện nay, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, nhiệt tình, sáng tạo. GSC Việt Nam – “Thấu hiểu phong cách của bạn”.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng!

 

  iso  

 Khái quát về ISO 9001:2008

ISO 9001:2008 là phiên bản mới nhất của bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 ban hành bởi tổ chức ISO (International Organization for Standardization) về hệ thống quản lý chất lượng. Bộ tiêu chuẩn ISO 9000 được ban hành dựa trên tổng kết các kiến thức và kinh nghiệm quản lý chất lượng tiên tiến của thế giới. ISO trở thành chuẩn mực toàn cầu đảm bảo khả năng thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng và nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng trong các mối quan hệ nhà cung cấp-khách hàng. Tổ chức ISO được thành lập năm 1947 và hiện nay đã có 162 nước thành viên.