Thiết kế hội trường

Thiết kế hội trường tiện dụng song vẫn đảm bảo lịch sự, trang trọng là một công việc không hề đơn giản.

Hiểu được điều này công ty chúng tôi chú trọng tới việc thiết kế các không gian hội trường, đặc biệt là khâu xử lý âm thanh. Chính vì vậy, các dự án thiet ke hoi truong của GSC không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn được đánh giá cao về mức độ thân thiện cho người sử dụng.
Hội trường là nơi hội họp, tổ chức sự kiện. Thiết kế được một hội trường tiện dụng song vẫn đảm bảo lịch sự, trang trọng là một công việc không hề đơn giản và chưa thực sự được chú trọng. Là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp và lắp đặt nội thất, GSC Việt Nam  chúng tôi đặc biệt quan tâm tới việc thiết kế các không gian hội trường.   
Không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc sắp xếp, bài trí một số đồ nội thất chính như : bục phát biểu, ghế hội trường, phông rèm sân khấu, thảm mà thiết kế của chúng tôi nhấn mạnh tới các việc xử lý âm thanh, ánh sáng, và một số phần thi công khác như ốp tường, trần thạch cao …
Ngoài ra, căn cứ vào mục đích sử dụng, hiện trạng từng mặt bằng cụ thể và tổng kinh phí đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho đơn vị những không gian hội trường đảm bảo đồng bộ, tối ưu công năng sử dụng và sự trang trọng với những sản phẩm được chính công ty cung cấp từ các nhà phân phối nhập khẩu cao cấp, hàng Hòa Phát, Fami, 190…

Quy trình thiết kế hội trường cho một dự án

– Thảo luận với khách hàng để làm rõ ý tưởng
– Khảo sát mặt bằng, phác thảo thiết kế sơ bộ
– Lên thiết kế tổng thể, thiết kế chi tiết (Mô hình CAD, 3D Max)
– Tư vấn các mặt hàng nội thất dựa trên kinh phí của khách hàng.
 

Thiết kế hội trường với giá rẻ nhất chỉ 120.000đ / m2

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về thiết kế hội trường, chắc chắn quý vị sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại một không gian hoàn hảo với chất lượng tốt uy từ chi tiết nhỏ nhất.