Thiết kế phòng lãnh đạo

Phòng lãnh đạo, “phòng sếp” thường được hiểu là phòng cho trưởng phòng, giám đốc cho tới tổng giám đốc. Với đặc thù là khu vực riêng biệt của các cấp quản trị, yêu cầu nhất thiết của khu vực này là một không gian độc lập dành cho những suy nghĩ chiến lược.

Khái niệm phòng lãnh đạo, “phòng sếp” thường được hiểu là phòng cho trưởng phòng, giám đốc cho tới tổng giám đốc. Với đặc thù là khu vực riêng biệt của các cấp quản trị, yêu cầu nhất thiết của khu vực này là một không gian độc lập dành cho những suy nghĩ chiến lược.

Hiểu được những yêu cầu riêng biệt của việc thiết kế phòng lãnh đạo, GSC Việt Nam luôn chú trọng tới việc làm thế nào để gian phòng đặt ở vị trí tốt nhất, cửa sổ mở tầm nhìn đẹp, gần phòng họp hoặc ít nhất cũng có lối đi thuận tiện nhất đến phòng họp.
 
Đặc biệt với các văn phòng nằm trong cao ốc, diện tích trung bình không lớn, chỉ trong khoảng từ 17m2 đến 26,5m2. Các nhà thiết kế của GSC Việt Nam luôn chú ý tới các giải pháp mặt bằng hợp lý, đáp ứng nhu cầu đầy đủ công năng cho hoạt động đầu não của công ty cũng như xử lý các vấn đề để không gian không bị ngột ngạt, các biện pháp xử lý ánh sáng kỳ công.