Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng mang lại hiệu quả thực tế cúng GSC Việt Nam 

Để có một chỗ ngồi làm việc thoải mái, tiện lợi cho công việc của nhân viên, cũng như sự phù hợp với không gian với diện tích cho phép của văn phòng luôn là những mục tiêu thách thức sự sáng tạo trong  bài trí, thiết kế nội thất văn phòng và cũng là mong muốn của nhiều khách hàng.
Để có một chỗ ngồi làm việc thoải mái, tiện lợi cho công việc của nhân viên, cũng như sự phù hợp với không gian, diện tích cho phép của văn phòng luôn là những mục tiêu thách thức sự sáng tạo trong  bài trí, thiết kế nội thất văn phòng.  
Khi tìm đến các kiến trúc sư để tư vấn  thiết kế văn phòng, hầu hết khách hàng đều chung mong muốn có những bản thiết kế hợp lý nhất cho mặt bằng diện tích cụ thể để tối ưu hóa công năng sử dụng mang tính chuyên nghiệp và có thẩm mỹ đẹp phù hợp với môi trường làm việc.
Hiểu được những mong muốn và xu hướng sử dụng các văn phòng hiện nay, dịch vụ tư vấn,  thiết kế nội thất GSC sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế tiện dụng và phù hợp từng không gian: văn phòng cao ốc, văn phòng nhỏ, văn phòng trung bình, văn phòng lớn. 

  Một số không gian phòng làm việc chúng tôi đã thực hiện:  

 

tkplv1    tkplv2     tkplv4  

 

Bảng báo thiết kế   – Thảo luận với khách hàng để làm rõ ý tưởng  – Khảo sát mặt bằng, phác thảo thiết kế sơ bộ   

– Lên thiết tổng thể, thiết kế chi tiết (Mô hình CAD, 3D Max)
– Tư vấn các mặt hàng nội thất dựa trên kinh phí của khách hàng