Thiết kế nội thất

 Công ty cổ phần GSC Việt Nam liên kết với các công ty lớn về nội thất trên 63 tỉnh thành Việt Nam để cung cấp cho các bạn dịch vụ thiết kế nội thất trọn góithiết kế văn phòng, hội trường để có thể đáp ứng những yêu cầu của khách hàng đưa ra chúng tôi mong muốn đây sẽ là dịch vụ hoàn hảo nhất và toàn diện nhất cho công trình của bạn.

dich vu thiet ke noi that tron goi tren toan quoc 1

Bạn là doanh nghiệp, bạn là cơ quan nhà nước hay bạn là một cá nhân bạn đang có nhu cầu về mua ghế nhập khẩu chính hãng giá rẻ và muốn cho mình có được một công trình nội thất khoa học, hợp phong thủy và hoàn hảo nhất hãy đến với GSC Việt Nam chúng tôi là tập đoàn hàng đầu về phân phối các sản phẩm nội thất nhập khẩu tại Việt Nam chúng tôi liên kết chặt chẽ với các công ty lớn về nội thất tại Việt Nam để mang đến cho bạn những công trình nội thất với những sản phẩm nhập khẩu được hoàn hảo và vừa lòng khách hàng nhất với dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói giá rẻ và uy tín trên toàn quốc.

Các bước cho một dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói.

cac buoc cho mot dich vu thiet ke noi that tron goi 1

Bước 1: Nhận yêu cầu từ phía khách hàng:

Chúng tôi sẽ tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng về công trình cũng như những mong muốn của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và phong cách thiết kế không gian nội thất để chúng tôi có cái nhìn khái quát về những việc cần phải làm.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng:

Những kỹ sư thiết kế của chúng tôi sẽ trực tiếp đến hiện trạng dự án để đo đạt để biết mình cần làm gì và thiết kế như thế nào. Sau khi đã đo xong khảo sát hiện trạng xong chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho khách hàng từ việc thiết kế nội thất không gian bên trong gian phòng đến việc chọn những sản phẩm nội thất, những chiếc bàn chiếc ghế, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống tiêu âm, vách ngăn sao cho khoa học nhất và hoàn hảo nhất. Từ đó thống nhất quan điểm thiết kế với khách hàng, lựa chọn cho công trình một phương án tối ưu nhất.

Bước 3: Thiết kế 2D và 3D:

Từ những gì chúng tôi đã khảo sát và tham khảo ý kiến khách hàng những kỹ sư giỏi và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ vẽ 2D cho công trình và dựng 3D để khách hàng có cái nhìn trực quan hơn cùng với đó là chọn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất để đưa vào công trình.

Bước 4: Đánh giá bản thiết kế

Sau khi bản thiết kế 2D và 3D đã hoàn thành chúng tôi một lần nữa cùng với khách hàng đánh giá lại bản thiết kế cùng thống nhất về phương án cho dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói, mọi ý kiến của khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp thu và chỉnh sửa sao cho phù hợp với không gian nội thất nhất.

Bước 5: Thi công:

Lấy thông số từ bản vẽ 2D và cái nhìn trực quan từ bản 3D những thợ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm về thi công các công trình thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ trực tiếp hoàn thiện công trình biến những bản vẽ thành một công trình hoàn thiện đẳng cấp và sang trọng. Đảm bảo đúng tiến độ để cho khách hàng có thể đưa vào sử dụng một cách sớm nhất.

Bước 6: Nghiệm thu và chính sách bảo hành:

Sau khi công trình đã hoàn tất khách hàng sẽ nghiệm thu nếu còn những yêu cầu về công trình chúng tôi sẽ giải quyết một cách nhanh chóng nhất, và sau đó là chính sách bảo hành cho công trình, chúng tôi sẽ thường xuyên đến và kiểm tra để nắm bắt được hoàn những thay đổi của công trình sau khi đưa vào sử dụng và có những thay đổi nhỏ sao cho phù hợp.

Dịch vụ thiết kế hội trường trọn gói là dịch vụ mang đến cho khách hàng một công trình thiết kế nội thất giá rẻ từ a đến z mà chất lượng lại hoàn toàn đảm bảo GNK Group chúng tôi cùng với các công ty liên kết nội thất sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất đáp ứng đầy đủ những nhu cầu tiêu dùng của khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng hoàn hảo.

==> Xem thêm: ghế hội trường nhập khẩu

Đến với GSC Việt Nam để tận hưởng sự chu đáo và chất lượng với dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói.

Hotline: 024 62 811 855

Nguồn: ghenhapkhau.com.vn