Bí kíp vệ sinh ghế hội trường tự nhiên bọc nỉ đúng chuẩn

Ghế hội trường bọc nỉ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong những thiết kế hội trường hiện nay bởi sự bền đẹp và tinh tế của nó. Nhưng nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biệt vệ sinh ghế hội trường bọc nỉ như thế nào cho đúng cách thì mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

=>> Xem thêm: Lựa chọn bàn ghế cafe nhập khẩu cho từng không gian

=>> Xem thêm:  Tại sao nên chọn ghế lưới văn phòng nhập khẩu?

Quy trình thực hiện

Bí kíp vệ sinh ghế hội trường tự nhiên bọc nỉ đúng chuẩn

Để vệ sinh ghế hội trường bọc nỉ đúng cách, bạn cần thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Dùng khăn lau sạch hết lớp bụi bẩn bám ngoài rồi thực hiện chà thật sạch vị trí đệm ngồi, phần đệm bọc lưng sau với bàn chải khô. Còn riêng phần đệm có thiết kế rời ghế nên tháo riêng tấm đệm ra rồi lau sạch tận các khe ngóc ngách của chúng.

Bước 2: Hiện có rất nhiều chất nỉ khác nhau được dùng sản xuất đệm ghế do đó với mỗi chất liệu khác nhau sẽ có cách vệ sinh đúng chuẩn khác nhau. Trước khi làm sạch bạn cần xem xét hướng dẫn ngay phía sau đệm nhà sản xuất có ghi chú gì để sử dụng cách làm sạch đúng nhất. Cụ thể là W là làm sạch bằng nước, S là không dùng nước, S/W là một trong hai, và X là chỉ được hút bụi.

Bước 3: Cuối cùng là chọn và sử dụng chất tẩy rửa. Nếu bạn đang sử dụng chất nỉ có thể dùng nước làm sạch thì khá dễ dàng để chọn chất tẩy rửa kèm theo. Bạn có thể dùng xà phòng, chất tẩy rửa nhẹ hoặc dùng lọ xịt tẩy nội thất xe hơi cũng cho hiệu quả tốt. 

Một số lưu ý khi vệ sinh ghế hội trường bọc nỉ

Bí kíp vệ sinh ghế hội trường tự nhiên bọc nỉ đúng chuẩn

– Tất cả những phần vải, nỉ hay đăng- ten của ghế đều nên giặt khô, không được giặt nước và tuyệt đối không được tẩy trắng.

– Nếu chẳng may phát hiện ra một đầu chỉ nào đó trên bề mặt nỉ bị tuột ra, tuyệt đối không nên dùng tay để bứt nó ra bạn nhé, hãy dùng kéo cắt gọn nó đi là được. Nếu dùng tay bứt có thể làm bong chỉ ghế, khi kết hợp với bàn hội trường sẽ mất tính thẩm mỹ.

– Trước khi cố gắng xóa vết bẩn trên mặt vải bằng dung dịch tẩy rửa, lời khuyên trước tiên là bạn cần kiểm tra mức độ phù hợp của dung dịch tẩy rửa đối với chất liệu vải bằng cách thử nghiệm trên vị trí khuất, khó nhìn thấy nhất sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế văn phòng và ghế hội trường nhập khẩu nhé!