Bốn vật dụng cấm kị khi đặt trên bàn làm việc 

 4 vật dụng cấm kị khi đặt trên bàn làm việc 

Trang trí bàn làm việc với những vật dụng cần thiết là điều mà nhiều dân công sở quan tâm. Nhưng trang trí bằng những vật dụng gì giúp bàn làm việc của bạn vừa đẹp lại hợp phong thủy thì mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

 

=>> xem thêm: Ghế xếp tiện dụng cho văn phòng

=>> xem thêm: Tư vấn bố trí ghế quầy bar thu hút moi ánh nhìn

 

 

1.  Hoa giả

 

Hoa giả vốn không có sức sống nên tốt nhất bạn không nên bày nó trên bàn làm việc của mình. Hoa giả không những không thể làm vượng vận thế của bạn được, mà còn ảnh hưởng phiến diện đến bạn, dễ chiêu nạp những phiền phức không đáng có.

 

 4 vật dụng cấm kị khi đặt trên bàn làm việc 

 

2. Vật sắc nhọn

 

Quan niệm phong thủy cho rằng, khi đặt trên bàn làm việc những đồ vật sắc nhọn sẽ đem lại cảm giác bị áp lực, ảnh hưởng xấu đến con người. Chính việc này vô tình sẽ bó buộc tâm trạng và làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của con người. Vì vậy nên tránh bày những vật trang trí bằng kim loại sắc nhọn.

 

 4 vật dụng cấm kị khi đặt trên bàn làm việc 

3. Con giáp kị bản mệnh

 

Trên bàn làm việc, bạn không nên bày vật phẩm là hình con giáp kị với bản mệnh ví dụ như người tuổi chuột không nên bày vật phẩm có hình còn dê trên bàn, hay người tuổi trâu không nên bày hình con ngựa trên bàn làm việc. Trên thực tế, rất nhiều người có sở thích đeo đồ trang sức, hoặc dùng các vật phẩm có hình con giáp để trang trí trong nhà. Nếu những vật phẩm này là những con giáp kỵ với con giáp của bản mệnh thì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho gia đình.

 

4. Vật phẩm hình thù kì lạ

 

Khi bài trí những đồ vật trên bàn làm việc bạn phải hết sức lưu ý để tránh những đồ vật có tạo hình kì quái dễ kỵ phong thủy, sẽ dẫn đến những tranh chấp ngoài ý muốn. Quan niệm phong thủy cũng cho rằng trên bàn làm việc đặt những vật phẩm có hình dáng kỳ quái sẽ rước vận xui vào mình.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế văn phòng nhé!