Chậu cây cảnh bằng những đồ cũ ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà bạn

Tận dụng đồ cũ là một cách để bạn có được những sản phẩm hanmake, những chậu cậy cảnh hay những bình hoa hoàn toàn miễn phí và còn khá đẹp, xinh xắn cho căn phòng của mình nữa. Hãy cùng ghế nhập khẩu cùng chia sẻ những ý tường trang trí nhà bằng những đồ dùng cũ nhé.

>> Xem thêm: Vách ngăn tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng bạn.

Với những thành phố lớn số lượng người sinh sống ngày một tăng thì không gian sống của con người ngày càng bị thu hẹp vào vì thế để có được một không gian nhỏ, một mảnh vườn nhỏ là điều rất khó khăn, vì vậy thay vào đó ngươi ta có thể tự làm cho mình những chậu cây cảnh bằng những món đồ cũ. Vừa đẹp lại tạo ra sự độc đáo không bao giờ đụng hàng nhé.

>> Hãy click để xem thêm những sản phẩm ghế văn phòng giá rẻ nhiều ưu đãi.

 

Làm chậu cây bằng những chiếc rổ cũ.

 

Những chiếc rỗ cũ là đồ dùng lý tưởng để tạo ra được những chậu cây khá ấn tượng là đẹp mắt. Hãy cùng làm theo chúng tôi nhé.
Đầu tiên hãy lót cho chúng một lớp xốp để giữ được độ ẩm cho cây, sau đó đổ đất và trồng cây vào. Bạn có thể dùng sỏi để xếp phủ lên trên bề mặt chậu tăng tính thẩm mĩ.

Sau đó hãy dùng sợi thép để treo chúng lên đâu đó theo ý thích của bạn. Thông thường thì đó sẽ là hiên nhà hoặc hành lang, hoặc có thể là phòng khách phòng ăn nhưng tuyệt đối không thể để trong phòng ngủ, ban đêm sẽ không tốt cho sức khỏe.

 

Chậu cây cảnh bằng những đồ cũ ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà bạn

 

>> Sản phẩm ghế hội trường cũng là những sản phẩm được nhiều người quan tâm và chú trọng đến.

 

Từ những chiếc hộp đã cũ.

 

Bất kể là hộp bánh, hộp sơn, hay vỏ sữa cũng có thể làm được một chậu hoa xinh xắn rồi, bạn chỉ cần đổ đất vào hộp và trồng những cây hoa mình thích là được rồi. Những chậu hoa làm từ hộp cũ này khá hợp với không gian của bạn công, của sổ…

 

Chậu cây cảnh bằng những đồ cũ ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà bạn

 

Từ những chiếc lốp xe đã bỏ đi.

 

Một ý tưởng khá độc đáo nếu bạn có một khu vườn từ những lốp xe cũ với đa dạng các màu sắc thì chắc chắn đó sẽ là một không gian thu hút nhất của nhà bạn đó. Bạn chỉ cần bắt đầu với những chiếc lốp xe cũ từ những tiệm sửa xe. Rồi sơn chúng lên với nhiều loại màu sắc, rồi hãy treo chúng lên đổ đất vào và trồng cây như bình thường thôi. Chắn sẽ gây ra nhiều điều bất ngờ cho những vị khách ghế thăm nhà bạn đó.

 

Chậu cây cảnh bằng những đồ cũ ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà bạn

Còn rất nhiều ý tưởng cho ngôi nhà của bạn nữa, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

 

 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam