Gợi ý những mẫu ghế quầy bar đẹp mắt cho mọi không gian

Để tạo nên những không gian nội thất lung linh cho nhà hàng, khách sạn, việc lưa chọn ghế quầy bar như thế nào là vô cùng quan trọng. Sau đây ghế nhập khẩu xin giới thiệu một vài mẫu quầy bar đẹp mắt cho mọi không gian. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

=>> Xem thêm: Tìm hiểu về ghế hội trường Hàn Quốc

=>> Xem thêm: Nên chọn ghế hội trường truyền thống hay hiện đại?

 

Ghế quầy bar SB 29

Gợi ý những mẫu ghế quầy bar đẹp mắt cho mọi không gian

– Chất liệu: Mặt ngồi có lớp đệm bọc da công nghiệp PVC  và tựa gỗ công nghiệp. – – – Chân inox sáng bóng, chịu lực tốt và không bị han gỉ ngoài thời tiết

– Kích thước: Chiều dài 440, chiều sâu 460, chiều cao (850- 970) mm.

– Màu sắc: Màu xanh đen, cánh dán, trắng.

– Ghế quầy bar SB29 xoay tròn 2 tầng, chân ghế tĩnh có cần hơi thay đổi độ cao thấp. Mặt ngồi tròn và tựa lưng liên kết với nhau bằng thanh mạ. Tựa dáng chữ V có 3 thanh gỗ nhỏ hình chữ nhật. Đế chân hình cánh hoa và có thể tăng chỉnh phù hợp với mọi mặt bằng.

Ghế quầy bar B04

Gợi ý những mẫu ghế quầy bar đẹp mắt cho mọi không gian

– Ghế quầy bar B04 có tạo hình vô cùng độc đáo với ý tưởng thiết kế mang đến sự khác biệt độc lạ. Khung nẹp nhựa Mica cao cấp được uốn lượn từ lưng ghế cho xuống mặt ngồi, xuống giá đỡ.

– Chất liệu: Mặt ngồi bằng nhựa Mica cao cấp, khung sắt mạ. Chân trụ ống inox, chân đế bằng gang đúc. Phần giá đỡ chân cũng được làm từ inox.
– Kích thước: Chiều dài 400, chiều sâu 400, chiều cao (680- 900)mm
– Màu sắc: Màu ánh bạc, trắng sáng

Ghế quầy bar B11

Gợi ý những mẫu ghế quầy bar đẹp mắt cho mọi không gian

– Chất liệu: Mặt ngồi và lưng tựa liền bọc da công nghiệp cao cấp PU, bề mặt nhẵn, nổi bật với các đường chỉ may nổi. Chân trụ ống inox, đế tròn mạ, viền nẹp nhựa mạ. Phần giá đỡ chân cũng được làm từ inox.
– Kích thước: Chiều dài 450, chiều sâu 470, chiều cao (810- 1030)mm.
– Màu sắc: Chân ghế có màu inox sáng bóng. Mặt ngồi có hai màu đen kết hợp trắng.
– Ghế có lưng leo, tạo hình độc đáo mặt ngồi cách điệu ấn tượng với các đường may chỉ nổi. Phần chân ghế là chân ống trụ tròn, giá đỡ chân có sự cách tân độc đáo tạo điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm. Cạnh ghế nẹp nhựa viền mạ trắng, chân đế mạ.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ tốt nhất về ghế công cộng nhé!