Hướng dẫn chọn ghế giám đốc phù hợp cho mọi vị lãnh đạo

Ghế giám đốc thể hiện vị trí quyền lực tối cao của các vị lãnh đạo. Vì thế, việc chọn ghế giám đốc phải đảm đủ các yếu tố về công năng và thẩm mỹ của sản phẩm. Để chọn được những mẫu ghế giám đốc chất lượng nhất, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

=>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua ghế hội trường Trung Quốc

=>> Xem thêm: Mách bạn cách mua ghế sân vận động giá rẻ tại Hà Nội

Chọn ghế theo xu hướng

Khi chọn nội thất phòng giám đốc nói chung và chọn ghế giám đốc nói riêng, điều bạn quan tâm không chỉ là vẻ đẹp, sự sang trọng và tiện dụng mà còn ở việc chúng có phù hợp với xu hướng đang thịnh hành hay không? Những loại ghế giám đốc đẹp và được ưa chuộng cập nhật những mẫu ghế làm việc dành cho phòng giám đốc được yêu thích nhất hiện nay, vừa mang lại sự thoải mái nhất cho người ngồi vừa khẳng định được vị thế và quyền lực của các giám đốc trong các công ty, doanh nghiệp và cơ quan.

Bạn sẽ không cần phải vất vả lên mạng tìm kiếm, chắp vá các thông tin, so sánh xem dòng ghế nào đẹp hơn, tiện dụng hơn, giá cả hợp lý hơn để rồi bị mất phương hướng, không thể chọn lựa được một sản phẩm thật sự tốt nhất.

Hướng dẫn chọn ghế giám đốc phù hợp cho mọi vị lãnh đạo

Chọn ghế giám đốc cao cấp, chính hãng

Giống như chiếc bàn thì ghế làm việc thay đổi theo nhu cầu, sở thích của lãnh đạo và môi trường làm việc. Bên cạnh đó, khi chọn lựa còn tùy thuộc vào chiều cao, vóc dáng của người giám đốc. Tránh chọn bàn giám đốc quá nhỏ hay quá tỏ không tương xứng với chức vị, vóc dáng của người ngồi.

Đối với màu sắc thì bạn nên chọn ghế màu đen, màu nâu cà phê hoặc màu xanh dương. Những chiếc ghế màu này giúp vị lãnh đạo dễ dàng thể hiện được phong cách và đẳng cấp của người lãnh đạo.

 

Hướng dẫn chọn ghế giám đốc phù hợp cho mọi vị lãnh đạo

Chọn ghế giám đốc theo sở thích lãnh đạo

Suy cho cùng thì việc chọn lựa nội thất phòng giám đốc là để tạo nên một không gian làm việc thoải mái cho sếp của bạn. Có được môi trường làm việc sang trọng, chuyên nghiệp, các vị lãnh đạo mới có cảm hứng làm việc, đưa ra được những chiến lược phát triển tốt nhất được. Vì vậy, trước khi mua ghế giám đốc hay bất kỳ món nội thất nào trong phòng làm việc giám đốc, bạn nên tham khảo ý kiến của sếp.

Không vì lý do nào khác bởi đơn giản, đi nhiều hơn, tiếp xúc nhiều hơn, cái nhìn thẩm mỹ của giám đốc sẽ khác hoàn toàn với bạn. Tham khảo ý kiến sếp là cách làm thông minh giúp bạn lựa chọn được nội thất phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn tốt nhất về ghế văn phòng nhé!