Mách bạn vị trí ghế vip trong rạp chiếu phim

Nếu bạn là fan của những tín đồ điện ảnh thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua được những vị trí vip trong ghế rạp chiếu phim. Đây là những vị trí được săn lùng tại rạp, nếu không nhanh tay bạn sẽ không đặt được vé.

=>> Xem thêm: Ghế sân vận động nhập khẩu nên chọn như thế nào?

=>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn ghế cho sân vận động lớn

 

Tìm hiểu về vị trí ghế VIP

vi tri ghe vip rap chieu phim5857

Vị trí ghế VIP cho phép khán giả có thể nhìn thấy bao quát màn hình, rõ từng góc độ, nét mặt diễn viên. Nó thường nằm ở vị trí 2/3 tổng số hàng ghế tính từ màn hình. Nếu rạp có 20 hàng ghê thì hàng thứ 13,14 là vị trí tốt nhất.

Ở vị trí này, bạn sẽ không bị mỏi mắt vì ánh sáng phản chiếu từ màn hình đồng thời âm thanh ở khu vực này vô cùng rõ ràng. Nếu bạn dự định xem phim 3D thì nên chọn ghế VIP để có thể trải nghiệm mọi hiệu ứng hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, giá vé VIP khá mắc đấy!.

Lựa chọn ghế VIP 

vi tri ghe vip rap chieu phim5

Ghế xem phim cần được lựa chọn tỉ mỉ và kĩ lưỡng, nhằm đáp ứng được hai yếu tố quan trọng, trong một không gian rạp phim giải trí hiện đại, đó là chức năng và thẩm mỹ. Các dòng ghế xem phim trên thị trường hiện nay là đa dạng và phong phú về cả mặt mẫu mã và chất lượng, vì vậy, bạn nên tỉnh táo để đưa ra những quyết sách đúng đắn nhất.

Tùy theo quy mô của từng phòng chiếu, tương ứng với từng chỗ ngồi như 50 chỗ, 100 chỗ hoặc lớn hơn. Mà tỉ lệ các hàng ghế vip cũng được sắp xếp tương ứng theo một tỉ lệ nhất định về chỗ ngồi và không gian rạp phim.  Để lựa chọn hàng ghế vip trong rạp, bạn cũng cần thêm một khoản tiền nữa để sở hữu chỗ ngồi đẹp.

Để lựa chọn ghế rạp chiếu phim chất lượng với kiểu dáng hiện đại vớ giá thành ưu đãi, mềm mại, vui lòng liên hệ với holine 024.62.811.855 để được GSC Việt Nam tư vấn tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có sẵn những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất dành cho bạn tham khảo và chọn lựa trên.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.61.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhấtn về ghế công cộng nhé!