Quy chuẩn thiết kế văn phòng hiện nay

Quy chuẩn thiết kế văn phòng ngày nay phải dựa trên các yếu tố về thẩm mỹ, công năng kết hợp với các quy định về phong thủy để tạo nên một văn phòng thiện thời, địa lợi, nhân hòa.

=>> Xem thêm: Bốn vật dụng cấm kị khi đặt trên bàn làm việc 

=>> Xem thêm: Ghế xếp tiện dụng cho văn phòng

 

Mang dấu ấn thương hiệu

quy chuan thiet ke van phong966767

Trong những năm tới, việc thể hiện hình ảnh thương hiệu vào thiết kế văn phòng ngày càng nhiều. Hình ảnh logo, màu sắc hay nội thất đều cần có sự hoàn hảo và thẩm mỹ và truyền tải được thông điệp, thương hiệu của công ty để góp phần tạo được nền tảng tốt thúc đẩy và kích thích nhân viên làm việc hơn. Một văn phòng mang yếu tố thương hiệu cũng thu hút được sự chú ý của khách hàng và đối tác.

Đảm bảo công năng sử dụng

quy chuan thiet ke van phong94884

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng đảm bảo công năng sử dụng đều hướng đến thiết kế theo kiểu tập trung, gắn kết giữa các bộ phận trong văn phòng nhưng vẫn đảm bảo không gian làm việc độc lập cho mỗi cá nhân một cách khoa học. Lối đi lại thuận tiện trong khi vẫn có thể kê sắp đầy đủ các nội thất văn phòng, chỗ ngồi làm việc thoải mái, thuận tiện mỗi khi ra vào, việc trao đổi giữa mọi người với nhau có thể dễ dàng, đảm bảo ánh sáng và sự thông thoáng.

Việc phân vùng chức năng trong văn phòng có thể được thực hiện bằng vách ngăn hoặc cách sắp đặt nội thất. Tuy nhiên xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thường ưa chuộng việc thiết kế văn phòng không gian mở đó là xóa bỏ các vách ngăn và tạo môi trường làm việc vừa độc lập vừa dễ gắn kết mọi người như vừa nói để tăng hiệu suất công việc.

Yếu tố phong thủy

Phong thủy là điều mà rất nhiều người làm ăn quan tâm nhằm mục đích hỗ trợ tốt cho kinh doanh ngày càng phát đạt. Bởi vậy khi thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy cần am hiểu các kiến thức phong thủy cũng là một quy chuẩn thiết kế văn phòng đối với các designer.

Liên hệ với chúng tôi theo số holtine 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế văn phòng nhé !