Tìm hiểu về vải nỉ Hàn Quốc hiện nay

Với nhiều ưu điểm vượt trội về công năng và tính thẩm mỹ, vải nỉ Hàn Quốc được lựa chọn làm chất liệu để làm ghế hội trường. Để hiểu thêm về loại  chất liệu này, mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

=>> Xem thêm: Chọn ghế nhà thờ nhập khẩu cần lưu ý điều gì?

=>> Xem thêm: Gợi ý những mẫu ghế quầy bar đẹp mắt cho mọi không gian

Vải nỉ Hàn Quốc là gì?

Vải nỉ Hàn Quốc là loại vải được sản xuất từ sợi tổng hợp, lông động vật, người ta dùng máy ép các loại sợi này với nhau. Trong đó thành phần chính là polyethelene terephthalate (PET). Vải nỉ Hàn Quốc được chia làm nhiều loại với độ dày mỏng và mềm cứng khác nhau.

Bề mặt vải nỉ Hàn Quốc hơi tơi bông, giống như những sơi lông nhỏ và mảnh. Khi sờ vào vải nỉ người ta có cảm giác bông xốp rất êm tay. Vải dạ nị là vải có độ cứng lớn, hơi xù, sờ vào có chút gợn và sạn tay. Vải nỉ và vải dạ nỉ thường được gộp chung vào một loại vì có đặc điểm gần giống nhau, thường được sử dụng để may quần áo, chăn, đệm, gối, thảm trải, mũ, bọc ghế …. Đặc biệt, đây là loai vải mà giới làm đồ handmade vô cùng ưa thích.

Tìm hiểu về vài nỉ Hàn Quốc hiện nay

Ưu điểm vải nỉ Hàn Quốc

Vải nỉ và vải dạ nỉ Hàn Quốc sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Mềm nhẹ, dễ cắt may

– Không bị tước sợi vải, không cần vắt xổ trước khi may

– Đa dạng chủng loại: vải mềm, vải cứng, vải mịn, vải hơi xù

– Vải sợi tổng hợp nên rất đa dạng màu sắc

– Giá thành rẻ, thông dụng, dễ kiếm

– Có tính ứng dụng cao

Với các đặc điểm này vải nỉ và vải dạ nỉ Hàn Quốc đã trở thành nguyên liệu chủ yếu để tạo nên các sản phẩm handmade độc đáo và dễ thương. Ví dụ: gối handmade, bánh kẹo vải nỉ handmade, móc chìa khóa handmade, gấu bông handmade… Ngay cả những người mới bắt đầu làm đồ handmade hoặc không khéo tay cho lăm cũng có thể thỏa sức sáng tạo, dễ dàng tạo ra các sản phẩm của riêng mình.

Tìm hiểu về vài nỉ Hàn Quốc hiện nay

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế hội trường nhé!