Vì sao nên thiết kế trần nhà 3D cho phòng khách?

Trần 3D là một trong những xu hướng nổi bật nhất trong năm 2018. Với thiết kế đa dạng, họa tiết phong phú hợp thời trang, trần 3D có thể chiều lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

Cầu tạo bền đẹp

Vì sao nên thiết kế trần nhà 3D cho phòng khách?

Trần 3D có thể đáp ứng mọi sự sáng tạo, phù hợp với mọi không gian và diện tích của ngôi nhà. Được sản xuất bởi màng PVC cứng cáp với nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau. Sử dụng máy in đặc biệt in khổ lớn, dùng dung môi sinh thái mềm thân thiện với môi trường có khả năng chống ẩm và giữ độ sáng của màu sắc trong nhiều năm. Dung môi sinh thái được cho phép sử dụng trong nhà an toàn cho con người.

Chỉ cố định 4 cm so với trần nhà ban đầu, chúng không làm giảm chiều cao của căn phòng ngược lại còn làm tăng thêm chiều sâu nhờ hiệu ứng 3 chiều mà nó đem lại. Dường như ngôi nhà của bạn rộng thêm, có thể là không  giới hạn không gian nếu lựa chọn trần 3D hợp lý.

Đặc trưng của trần 3D đó là nó dễ dàng kết hợp với bất kỳ đồ đạc nào, với trần hoặc tường nhà, phòng khách, phòng ngủ, quán ăn hay hội trường…có thể lắp đặt ở bất kỳ góc cạnh nào. Có độ bền hơn 1 thập kỷ, bạn dễ dàng thay đổi nếu bạn có ý tưởng mới. Vietnammarch xin giới thiệu với khách hành các mẫu trần và tường 3d độc đáo nhất.

Tính thẩm mỹ ưu việt

Vì sao nên thiết kế trần nhà 3D cho phòng khách?

Tạo ra khoảng không vô tận tưởng chừng như chỉ có trong phim viễn tưởng hay những bức họa đặc sắc, bức tranh thiên nhiên nhiều màu sắc nay xuất hiện ngay trong căn phòng của bạn. Nếu bạn đã có gia đình thì đây sẽ cảm hứng cho con bạn. Trí tưởng tượng của trẻ nhỏ là không giới hạn, bạn chỉ cần tiếp thêm động lực vươn ra vũ trụ ngay tại ngôi nhà mình. Trần  3D này sẽ xóa đi bức tường giới hạn của sự sáng tạo, nó thúc đẩy trí tò mò, sự tìm tòi học hỏi. Có thể bạn đang nuôi dưỡng những thiên tài của tương lai.

Chưa bao giờ thiên nhiên lại gần gũi với con người đến vậy. Cho dù bạn đang bân rộn với công việc tại công ty hay sống trong chung cư đông đúc. Khi trở về nhà, được thả mình vào những bức tranh thiên nhiên 3 chiều nhiều màu sắc, những mệt mỏi căng thẳng sẽ mất đi.

Ứng dụng rộng rãi

Không còn là kỹ xảo điện ảnh chỉ có trong các phim hollywood với các hành tinh và vũ trụ bao la rộng lớn. Giờ đây với công nghệ in 3D hiện đại không gian vũ trụ huyền bí ngay trên đầu bạn. Những căn phòng không còn giới hạn về khoảng không tạo nên sự rộng rãi, trang trọng.  Với mức giá hợp lý, độ bền cao những bức tranh độc đáo này sẽ nhanh chóng làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho không gian của bạn nhé!