Xu hướng lựa chọn màu sắc trong nội thất văn phòng 2019

Văn phòng là nơi làm việc để phát triển các ý tưởng sáng tạo của nhân viên, vì thế lựa chọn màu sắc thiết kế văn phòng sao cho phù hợp là yếu tố được nhiều nhà lãnh đạo quan tâm hiện nay. 

=>> Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng với ghế nhập khẩu

=>> Xem thêm:  Chia sẻ bí quyết thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại

 Văn phòng tông trắng

Xu hướng lựa chọn màu sắc trong nội thất văn phòng 2019

Trắng là màu sắc không bao giờ lỗi mốt và luôn được các kiến trúc sư ưu ái lựa cho trong các thiết kế nội thất văn phòng. Nội thất màu trắng khiến cho không gian trở nên vô cùng thanh lịch, trang nhã. Đặc biệt màu trắng rất dễ phối hợp với các màu sắc khác như đen, xám,….tạo nên nét đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Văn phòng tông xanh dương

Xu hướng lựa chọn màu sắc trong nội thất văn phòng 2019

Xanh dương cũng là màu sắc được ưu tiên sử dụng trong rất nhiều văn phòng hiện nay bởi đây là màu sắc mang đến sự yên bình nhẹ nhàng cho hiệu quả làm việc tốt nhất. Nếu bạn muốn kích thích tinh thần làm việc tập trung cho nhân viên thì màu xanh dương sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho văn phòng của bạn.

Văn phòng gam đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng, vì thế với văn tông màu đỏ sẽ phù hợp với những người mệnh Hỏa hơn. Đây cũng là gam màu cực kỳ nổi bật và thu hút nên thường được chọn làm màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng. Bên cạnh đó sắc đỏ tươi sáng, rực rỡ sẽ tạo nên môi trường làm việc năng động và tràn đầy năng lượng. Bạn có thể chọn bàn ghế màu đỏ kết hợp với màu cam, màu trắng của phụ kiện nội thất hoặc sơn tường để tạo điểm nhấn ấn tượng.

Ngoài ra sự kết hợp giữa màu đỏ với các màu sắc khác còn làm tăng nhiệt huyết, động lực thúc đẩy nhân viên làm việc nhiệt tình hơn.

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thiết kế nội thất văn phòng nhé !