Hoàn thành 450 ghế hội trường tại Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm thi công thiết kế các công trình dự án ghế hội trường lớn, Một lần nữa GSC Việt Nam đã hoàn thành tốt hạng mục ghế hội trường tại Trường Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã. Đây là một trong những công trình hội trường lớn, thành công của Nội thất GSC Việt Nam trong tháng 6 năm 2020.  Với diện tích hơn 700m2, quy mô 450 ghế ngồi.

Thông tin dự án

  • Đối tác và chủ đầu tư: Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã
  • Sản phẩm: Ghế nhập khẩu HY1034D
  • Vị trí: 141 đường Chiến Thắng, Xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.
  • Đơn vị thi công: Dự án được thực hiện bởi GSC Việt Nam.
  • Quy mô: Với sức chữa 450 chỗ ngồi.
  • Loại hình: Trọn gói quy mô lắp đặt.

Học viện Kỹ thuật Mật mã là một trường đại học công lập trực thuộc Ban Cơ Yếu Chính Phủ được thành lập ngày 17 tháng 2 năm 1995. Trường có chức năng chính là đào tạo cán bộ có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học kỹ thuật mật mã của ngành Cơ yếu Việt Nam. Học viện cũng được chính phủ Việt Nam lựa chọn là một trong tám cơ sở trọng điểm đào tạo nhân lực an toàn thông tin Việt Nam theo đề án đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin. Vì vậy cơ sở vật chất nơi đây luôn được trú trọng. Vừa qua học viện đã xây mới toàn bộ khu vực hội trường.

download

Sau khi trường tham khảo các đơn vị nhà thầu, thật vinh dự GSC Việt Nam đã được lựa chọn là đơn vị thi công cho hạng mục này.Ở dự án này GSC và chủ đầu tư đã lựa chọn sản phẩm ghế nhập khẩu HY1034D, là dòng ghế hội trường cao cấp, với thiết kế tinh tế và hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm thiết kế, chỉ trong vòng 50 ngày (45 ngày đặt hàng, 5 ngày lắp đặt) đã hoàn thành lắp đặt số lượng 450 ghế ngồi. Việc lựa chọn mẫu ghế HY1034D màu sắc xanh đã mang đến sự trang nhã và đẳng cấp cho không gian hội trường.

– Chất liệu chủ đạo của ghế là được làm bằng gỗ, rất thân thiện với môi trường.
– Chân được làm bằng khung thép sơn tĩnh điện chống han rỉ rất chắc chắn, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

– Lưng ghế được ốp ván gỗ dán ép định hình, phủ Veneer. 

– Đệm ngồi và tựa lưng được sử dụng mút đúc lạnh, được bọc vải nỉ cao cấp có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc, chống bám bụi.

– Ghế có màu sắc đa dạng có thể thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng.

– Đệm ghế tự động lật lên khi không sử dụng nhờ hệ thống giảm trấn không gây tiếng ồn khi gập lại. 

Sản phẩm ghế HY1034D được GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất!

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu ghế hội trường được nhập khẩu từ Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc… Đa dạng mẫu mã cho người dùng nhiều sự lựa chọn.
Tham khảo thêm các mẫu ghế hội trường nhập khẩu tại đây
Dưới đây là một số hình ảnh dự án Trường Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã.

hoc vien ki thuat mat ma 1

hoc vien ki thuat mat ma 2

hoc vien ki thuat mat ma 3