Những ưu điểm của ghế hội trường đa năng

Ghế hội trường đa năng là một trong những sản phẩm nội thất hội trường quan trọng. Được thiết kế thông minh với nhiều công năng đa dạng, có thể thay làm đổi công năng của một hội trường, để phục vụ vào các mục đích và nhu cầu sử dụng hội trường khác nhau. Với thời gian chưa đầy 2 phút một hội trường với không gian nhiều hàng ghế ngồi có thể biết thành một phòng tập múa, thể thao…

IMG 3371

Ưu điểm của ghế hội trường đa năng

  • Thiết kế kết cấu linh hoạt, nhiều công năng: Có thể thay đổi mục đích sử dụng của một hội trường, sản phẩm ghế phù hợp với các hội trường của đài truyền hình, sân vận động, nhà thi đấu…

  • Ghế thường làm bằng các vật liệu tốt vì thế thường có độ bền cao

  • Hình thức mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại khá bắt mắt.

  • Mẫu mã đa dạng để người mua có nhiều sự lựa chọn

  • Giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa không gian hiệu quả

Nếu bạn đang muốn thiết kế không gian hội trường có thể phục vụ vào nhiều mục đích khác nhau hãy tham khảo các mẫu ghế hội trường đa năng dưới đây.

>>> Tham khảo mẫu ghế ngồi hội trường đa năng

Ghế đa năng UF-2

Ghe hoi truong da nang UF 2

Là dòng ghế nhập khẩu cao cấp được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp sử dụng cho các hội trường đài truyền hình, công ty… Đệm và tựa lưng được làm bằng mút đúc được bọc nỉ bên ngoài, chân ghế được làm bằng thép màu đen chống han rỉ. Chân ghế được thiết kế hình chữ T, ghế được thiết kế kèm bàn viết.

Ghế đang năng Hanyoo HY-200

ghe hoi truong da nang hanyoo HY200

Là dòng ghế đa năng được nhập khẩu từ hàn quốc, có thiết kế nhỏ gọn phù hợp dùng cho sân vận động, đấu trường… Phần tựa lưng và ghế ngồi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp polyethylene, chân ghế được làm bằng thép hộp cao cấp có độ bền cao.

Ghế hội trường đa năng Hanyoo HY-200F

ghe hoi truong da nang hanyoo HY200F

Cũng là dòng ghế được nhập khẩu từ hàn Quốc, Đệm ghế và tựa lưng được làm từ mút đúc mang lại cảm giác êm ái khi ngồi. Khung ghế được làm bằng chất liệu khung thép sơn tĩnh điện cao cấp chống han rỉ và bào mòn.

Tất cả các ghế hội trường đa năng của chúng tôi đều có thiết kế thông minh, kết cấu linh hoạt có thể tự động thu gọn và tự động bật ra để giúp thay đổi công năng hội trường của bạn. Giúp cho bạn có thể sử dụng phòng vào nhiều mục đích khác nhau.

Để được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 096 241 5577