Ba mẫu ghế văn phòng đa năng được ưa chuộng nhất hiện nay

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi những món đồ nội thất đa năng tiện ích. Những mẫu ghế này vừa có thể giúp bạn làm việc lại có thể nghỉ ngươi ngay tại văn phòng. Cùng ghenhapkhau.com.vn đi khám phá những mẫu ghế tiện ích này nhé !

=>> Xem thêm: Mẹo khắc phục chân ghế xoay bị gãy

=>> Xem thêm: Top 5 cây xanh văn phòng hợp phong thủy

 

Ghế xoay đa năng

3 Mẫu ghế văn phòng đa năng được ưa chuộng nhất hiện nay

Có thể nói, tại hầu hết các văn phòng làm việc thì diện tích sử dụng cho nhân viên là tương đối hạn chế nên để có được không gian nghỉ trưa thư giãn, thoải mái thì những mẫu thiết kế ghế văn phòng đa năng vô cùng tiện ích và gọn nhẹ đã được nhiều người ưu tiên lựa chọn.Những mẫu ghế xoay đa năng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho văn phòng của bạn nếu bạn không muốn tiêu tốn nhiều tiền bạc và không gian văn phòng. 

Ghế lưới văn phòng

ghe luoi van phong4884

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì những mẫu ghế lưới này cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn hiện nay. Mẫu ghế này trông bên ngoài có thiết kế đơn giản nhưng lại rất chắc chắn và có nhiều chức năng khiến bạn bất ngờ.

Sản phẩm được thiết kế với khung tựa nhựa kết hợp chân thép mạ, thuộc dạng ghế xoay lưới cao cấp, có thể ngả hãm được nhiều góc độ. Khả năng đặc biệt của mẫu ghế này là thiết kế với cơ cấu để chân nằm nghỉ thư giãn. Ghế có piston thủy lực có chức năng điều chỉnh độ cao kết hợp với cần chỉnh độ ngả của ghế. Chỉ cần kéo phần phụ ở dưới chân ghế và ngả phần tựa lưng ra sau là bạn đã có một vị trí nằm nghỉ ngơi thư giãn rất thoải mái. 

Ghế giám đốc đa năng

Điểm nổi bật trong thiết kế này là ngoài khả năng xoay, di chuyển, tăng chỉnh độ cao linh hoạt phù hợp với chiều cao của người ngồi, ghế còn có thiết kế thêm phần phụ có thể kéo dài ra phía trước.

Phần tựa lưng có thể ngả sau ra sau và hãm ở nhiều góc độ tạo thành chiếc giường nhỏ độc đáo dùng để nghỉ ngơi, thư giãn. Bên cạnh đó, thiết kế phần lưng cao, có tựa đầu, lưng cong ôm trọn lưng người ngồi giúp người ngồi làm việc định hình và giữ đúng tư thế ngồi  mà không bị mỏi. Phần tựa đầu giúp người ngồi có thể ngả đầu để nghỉ ngơi thưu giãn trong giờ làm việc.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm nhé !