Bố trí góc làm việc theo phong thủy để thành công

Góc làm việc là nơi rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, sức khỏe của bạn.Vì vậy để có được một góc làm việc tốt nhất thì bạn cần phải bố trí sắp xếp cũng như chọn cho mình những chiếc ghế văn phòng cao cấp phù hợp với mệnh của mình nhất.

 

Bo tri goc lam viec theo phong thuy

Mỗi con người trong sự nghiệp đều có những khó khắn và thuận lợi phụ thuộc vào sự cố gắng của mỗi người nhưng ngoài ra thì yếu tố phong thủy cũng ảnh hưởng đến sự nghiệp công việc của bnaj.
Nếu bạn là người không quan tâm chú ý đến việc bố trí phong thủy cho góc làm việc của bạn thì ngay bây giờ hãy chú ý đến nó ngay và cần phải bố trí có sự tập chung cũng như có điểm nhấn. Theo quan niệm phong thủy thì bạn không nên ngồi quay lưng lại phía của đi, vị trí tốt nhất là kê bàn làm việc sao cho bạn ngồi nhìn ra của, hoặc dễ dàng nhìn thấy cửa.

>> Xem thêm: Ghế hội trường giá rẻ nhập khẩu chính hãng phù hợp với nhiều không gian hội trường cho bạn.

 

 

Bo tri goc lam viec theo phong thuy 2

 

Bố trí góc làm việc sao cho đón sáng và đầy đủ ánh sáng chiếu vào:

Việc đó vừa giúp bạn không bị cận hoặc gặp tình trạng thiếu sáng khi làm việc, hai là sẽ giúp bạn có được nguồn năng lượng dồi dào, thu hút nhiều năng lương và may mắn cho bạn. Ngoài ra thì ánh sáng còn có tác dụng kích thích các giác quan của bạn giúp bạn nhạy bén hơn trong việc xử lý tình huống. Nếu không thể bố trí ở vị trí mà ánh sáng tự nhiên thì bạn cần bố trí thêm đèn chiếu sáng loại tốt để bổ sung thêm ánh sáng.

Tạo năng lượng cho góc văn phòng bằng cách trang trí cây xanh cho văn phòng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Vừa mang lại nguồn năng lương tốt vừa mang lại không khí trong lành, và sẽ mang lại thành công cho văn phòng bạn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về những loại cây phát tài và rước lộc cho dân văn phòng để biết rõ hơn về việc chọn cây xanh trang trí cho góc làm việc của bạn.

Ngoài ra thì một mẹo nhỏ đến từ việc thả một vài lá cây bạc hà vào bát nước để mang lại hương thơm dịu nhẹ và tinh khiết cho bạn sẽ mang lại thành công và may nắm cho bạn.
 

 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam