Cách chọn ghế quầy bar quán cafe nhập khẩu tại Hà Nội

Cách chọn ghế quầy bar quán cafe nhập khẩu tại Hà Nội. Trong một quầy bar, quán cafe thì bộ bàn ghế quyết định đến 90% sự thoải mái cho khách hàng và chất lượng của quán. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn ghế quầy bar quán cafe nhập khẩu tại hà nội sao cho chất lượng và phù hợp nhất. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn ghế tại quầy bar và quán cafe chất lượng nhất một cách đơn giản sau đây.

 

Chọn ghế quầy bar nhập khẩu phù hợp với không gian quán

Chọn ghế quầy bar nhập khẩu phù hợp với không gian quán

1.Cách chọn ghế quầy bar quán cafe nhập khẩu

 

 

Để chọn được ghế quầy bar quán cafe phù hợp nhất không chỉ đơn thuần là chúng ta lựa chọn những chiếc ghế có mẫu mã đẹp, giá cả đắt tiền là được mà chúng ta phải xét trên nhiều khía cạnh khác nhau để đảm bảo cách chọn ghế quầy bar quán cafe nhập khẩu một cách phù hợp nhất với không gian của quán mình.

Đầu tiên chúng ta cần lựa chọn được mẫu mã, chất liệu ghế sao cho phù hợp nhất với phong cách trang trí của quán, diện tích không gian quán. Sau đó bạn cần để ý đến màu chủ đạo và cách bố trí quầy bar, quán cafe để lựa chọn được kiểu ghế có màu sắc và chất liệu phù hợp nhất, tạo được sự thống nhất trong thiết kế.

 

Cách chọn ghế phải phù hợp với phong cách thiết kế của quầy bar quán cafe

Cách chọn ghế phải phù hợp với phong cách thiết kế của quầy bar quán cafe

2. Các kiểu dáng ghế quầy bar, quán cafe được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng 4 loại ghế dành cho quầy bar và quán cafe đó là ghế bằng gỗ, ghế nệm, ghế kim loại và ghế nhựa. Tùy thuộc vào phong cách của quán bạn mà chúng ta lựa chọn loại ghế sao cho phù hợp nhất.

 

Mỗi loại ghế có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng không gian, thiết kế:

  • Ghế quầy bar, quán cafe bằng gỗ được sử dụng khá phổ biến vì loại ghế này dễ dàng kết hợp với phong cách cũng như màu sắc của quán.

  • Ghế nệm luôn mang đến sự thoải mái, êm ái với nhiều màu sắc khác nhau tại sự đa dạng cho quán.

  • Ghế kim loại luôn mang đến sự hiện đại, sang trọng, đảm bảo độ đồng nhất trong phong cách trang trí của quán cũng như độ bền của ghế rất cao.

 

Ghế nệm luôn được đông đảo quán cafe lựa chọn

Ghế nệm luôn được đông đảo quán cafe lựa chọn

 

  • Trong 4 dòng ghế thì ghế nhựa thường ít được sử dụng nhất vì ghế dễ dàng bị trầy xước, hư hỏng. Ngoài ra dòng ghế này khi ngồi thường mang đến cảm giác không an toàn cho khách hàng.

 

Trên đây là cách chọn ghế quầy bar quán cafe nhập khẩu đẹp TP HCM cũng như cách chọn ghế quầy cafe đẹp Hà Nội phù hợp nhất với không gian quầy bar, quán cafe của bạn. Chúc quý khách hàng lựa chọn được mẫu ghế công cộng nhập khẩu ưng ý nhất cho quán mình. Mọi thông tin chi tiết mời quý khách hàng liên hệ với Nội thất GSC qua website: https://ghenhapkhau.com.vn hoặc liên hệ hotline: 024 62 811 855