Cách chọn ghế trưởng phòng nhập khẩu tại Hà Nội phù hợp

Cách chọn ghế trưởng phòng nhập khẩu tại Hà Nội phù hợp

Trưởng phòng là một cấp bậc không hề nhỏ trong một công ty, cũng là lãnh đạo của một nhóm làm việc. Vậy nên, việc lựa chọn ghế văn phòng cho trưởng phòng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần và hiệu quả làm việc của trưởng phòng. Nếu bạn chưa biết cách chọn ghế trưởng phòng nhập khẩu tại Hà Nội sao cho phù hợp, thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

 

>>>Ghế hội trường Đài Loan giá bao nhiêu?

>>>Mua ghế chân quỳ nhập khẩu ở đâu uy tín, chất lượng?

 

1. Chọn ghế trưởng phòng sang trọng mà vẫn đẹp

 

Ở vị trí đứng đầu một phòng thì bạn cũng đã là người quan trọng của một công ty. Vậy nên, cũng cần phải lựa chọn ghế trưởng phòng có kiểu dáng sang trọng nhưng vẫn phải đẹp, để phù hợp với cấp bậc và địa vị của họ.

 

Chọn kiểu ghế trưởng phòng sang trọng, hiện đại

Chọn kiểu ghế trưởng phòng sang trọng, hiện đại

 

Với tiêu chí ghế trưởng phòng nhập khẩu đẹp và sang trọng, thì mẫu ghế thường được lựa chọn nhiều nhất là ghế lưng cao dạng chân xoay. Vì phần lưng cao sẽ tạo được sự thoải mái khi ngồi, cũng như thể hiện được quyền lực với cấp dưới. Bên cạnh đó phần chân xoay sẽ giúp di chuyển linh hoạt dễ dàng.

 

Về phần màu sắc có thể lựa chọn theo sở thích của trưởng phòng, hoặc theo không gian thiết kế chung của cả văn phòng.

 

2. Chọn ghế trưởng phòng tốt cho sức khỏe

 

Ngoài việc chú ý đến hình thức thì việc chọn ghế cho trưởng phòng cũng cần phải chú ý đến yếu tốt sức khỏe. Vì trưởng phòng thường sẽ phải ở lại làm việc lâu hơn, nên một chiếc ghế hỗ trợ tốt cho sức khỏe thì sẽ nâng cao hiệu quả làm việc.

 

Ghế trưởng phòng đảm bảo tốt cho sức khỏe

Ghế trưởng phòng đảm bảo tốt cho sức khỏe

 

Với các loại ghế có lót thêm phần đệm mút bên trong sẽ tạo được cảm giác thoải mái hơn khi tựa vào. Hoặc một số kiểu ghế massage thông minh nhập khẩu sẽ giúp người dùng ngồi lâu không bị mỏi, cũng như tạo được cảm giác thoải mái khi làm việc trong thời gian dài.

 

3. Lựa chọn ghế trưởng phòng hợp phong thủy

 

Phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến việc thăng quan tiến chức, ngoài việc lựa chọn kiểu ghế trưởng phòng đẹp, sang trọng, tốt cho sức khỏe thì chọn một kiểu ghế phù hợp với mệnh của trưởng phòng sẽ giúp mau thăng chức. Mọi người có thể lựa ghế dựa theo việc lựa chọn theo màu sắc sau:

 

– Trưởng phòng mệnh kim sẽ phù hợp với ghế màu vàng, trắng tinh khiết. Không nên lựa chọn ghế có màu hồng đỏ.

– Người mệnh mộc nên chọn ghế có màu xanh, xanh đen hoặc màu đen. Kiêng chọn màu trắng vì thuộc mệnh kim khắc mộc.

– Người mệnh thủy hợp nhất với những màu đen, tránh chọn ghế màu vàng hoặc vàng đất.

– Người mệnh hỏa nên chọn những màu ghế tươi tắn như đỏ, hồng tương khắc với màu đen

– Người mệnh thổ rất thích hợp kiểu ghế có màu đỏ, hồng và vàng đất. Tránh chọn những loại ghế có màu xanh nếu trưởng phòng mạng thổ.

 

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn ghế trưởng phòng nhập khẩu đẹp TP HCM, Hà Nội. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp mọi người lựa chọn được kiểu ghế trưởng phòng phù hợp, cũng như giúp thuận lợi trong việc thăng quan tiến chức. Để có thể tham khảo nhiều mẫu ghế trưởng phòng nhập khẩu thì bạn có thể truy cập vào webiste: https://ghenhapkhau.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 024.62.811.855 để được hỗ trợ tư vấn.