Cách điều chỉnh ghế xoay văn phòng bạn nên biết

Ghế xoay văn phòng là sản phẩm nội thất văn phòng được cải tiến nhằm mục đích nâng cao chất lượng người dùng. Vậy cách điều chỉnh ghế xoay văn phòng như thế nào cho đúng, mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

=>> Xem thêm : Ba lí do nên lựa chọn ghế hội trường nhập khẩu

=>> Xem thêm:  Ghế nhập khẩu Trung Quốc có tốt không?

 

Cấu tạo của ghế xoay

Cách điều chỉnh ghế xoay văn phòng bạn nên biết

Về cơ bản các mẫu sản phẩm ghế nhân viên giá rẻ đều có cấu tạo bao gồm:

– Khung ghế
– Chân sao
– Đệm ngồi và lưng tựa
– Tay vịn
– Bộ piston điều khiển
– Bát ghế (mâm ghế)
– Ghế có 2 cần (tay) gạt dưới chỗ ngồi, trong đó tay gạt bên phải dùng để điều chỉnh độ cao thấp của ghế và tay gạt bên trái dùng để điều chỉnh độ ngả của tựa ghế.

Cách điều chỉnh ghế xoay

Cách điều chỉnh ghế xoay văn phòng bạn nên biết

Có thể nói, chức năng này chỉ có ở một số mẫu ghế văn phòng cao cấp như ghế xoay lưới, ghế xoay chun, ghế xoay da… Đây là chức năng của phần tay gạt bên trái. Tay gạt có 2 vị trí, gạt về phía đầu đệm hoặc gạt về phía đuôi đệm. 

– Nếu đang ở trạng thái ngồi làm việc: Bạn hãy gạt tay gạt về phía đầu đệm, lúc này tựa ghế tạo với mặt đệm 1 góc 870, khi tựa lưng vẫn có độ ngả đàn hồi, nếu muốn hãm tựa ở góc độ này hãy gạt tay gạt về phía đuôi đệm.

– Nếu đang ngồi ở trạng thái thư giãn: Hãy điều chỉnh độ cao chiếc ghế sao cho khi ngồi 2 chân vẫn tiếp xúc với mặt sàn, ngồi cân đối trên ghế, tay gạt để ở vị trí đầu đệm, 2 tay nên để trên tay ghế. Khi ngả lưng vào ghế nên ngả từ từ đến góc độ phù hợp người ngồi. Còn nếu muốn hãm tựa ngả ở góc độ đó ta gạt tay gạt về vị trí phía đuôi đệm. Khi muốn tựa ghế trở về trạng thái ngồi làm việc, bạn hãy gạt tay gạt về phía đầu đệm, lưng tựa cho tựa ngả sâu xuống 1 chút để nảy cá hãm “cơ cấu Cóc”, – tựa ghế trở lại góc độ ngồi làm việc. Để tạo nên sự đồng bộ cho không gian nội thất văn phòng bạn nên kết hợp thêm chiếc bàn làm việc gỗ công nghiệp của nội thất GSc Việt Nam. Tuy nhiên, nếu muốn có chút sự khác biệt trong văn phòng làm việc, bạn cũng có thể kết hợp ghế xoay với các mẫu bàn chân sắt giá rẻ.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế văn phòng của doanh nghiệp bạn nhé !